Mèo Cún Pet Shop hiện đang cung cấp chính sách tuyển đại lý thức ăn thú cưng với mức chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi siêu khủng cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ thú cưng, Mèo Cún sẽ đồng hành, chia sẻ lời khuyên cùng bạn phát triển lớn mạnh. Cùng xem những chính sách cùng lợi ích khi trở thành đại lý phân phối của Mèo Cún. 

Nguồn hàng chất lượng

Mèo Cún cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng 100% với mức giá chiết khấu cao đến khách hàng đại lý. Nhập hàng tại cửa hàng của chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá cả. Mèo Cún mang đến các sản phẩm chính hãng, đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, chủng loại đến khách hàng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Mức giá chiết khấu cao

Mèo Cún hiện đang áp dụng mức giá chiết khấu giảm giá cực kỳ ưu đãi đến các khách hàng đại lý, khách buôn của mình. Đơn hàng càng lớn, giá trị đơn hàng càng cao, mức chiết khấu giảm giá càng khủng. Không những thế khách hàng đại lý còn áp dụng nhiều ưu đãi kèm theo hấp dẫn. Mức giá nhập sản phẩm thấp giúp đại lý cung cấp sản phẩm ra thị trường với giá cạnh tranh hơn, tăng lợi nhuận. 

Đặt hàng đơn giản, nhanh chóng

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đặt các sản phẩm thức ăn, đồ dùng, phụ kiện, thuốc thú y trên trang web hoặc tại cửa hàng trực tiếp của chúng tôi. Mèo Cún sẽ nhanh chóng xử lý đơn hàng và vận chuyển đến bạn trong thời gian nhanh nhất, với mức giá ship thấp nhất. Bạn có thể thanh toán qua nhiều hình thức như: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng; Thanh toán khi nhận hàng; Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

Chính sách đổi trả, bán hàng linh hoạt

Trong trường hợp hàng hóa không đúng mẫu, không đúng sản phẩm bạn đặt, không chính hãng hoặc hỏng hóc bạn có thể liên hệ để được đổi trả. Tuy nhiên khách hàng cần giữ lại hóa đơn mua hàng, giữ nguyên hiện trạng của sản phẩm. Mèo Cún cho phép các đơn hàng tại Hà Nội đổi trả trong vòng 3 ngày, với các tỉnh khác trên toàn quốc từ 5-10 ngày. 

Mèo Cún Pet Shop hân hạnh là đơn vị phân phối thức ăn, đồ dùng, phụ kiện thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Để trở thành đại lý thức ăn thú cưng bạn có thể liên hệ đến Hotline 094.686.5620 để được tư vấn và hỗ trợ. Cửa hàng của chúng tôi mong muốn được đồng hành, cùng bạn hợp tác và phát triển lâu dài. 

Bình luận