Tấm lót vệ sinh than hoạt tính Charcoal

Tấm lót vệ sinh than hoạt tính Charcoal được xem là công cụ đắc lực giúp các sen trong quá trình nuôi thú cưng. Sản phẩm giúp thấm hút và kiểm soát mùi hôi với hiệu quả lên đến 96 tiếng. Tấm lót vệ sinh sử dụng công nghệ than hoạt tính mang đến môi trường sống sạch sẽ cho các Boss. Cùng Mèo Cún Pet Shop tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm này qua nội dung bài viết trên đây. 

Giới thiệu về dòng sản phẩm tấm lót vệ sinh than hoạt tính Charcoal 

Tấm lót vệ sinh than hoạt tính Charcoal có kích thước và quy cách đóng gói đa dạng bao gồm: 30x45cm: 100 tấm; 45x60cm: 50 tấm; 60x90cm: 25 tấm,… Sản phẩm có khả năng thấm hút và kiểm soát mùi hiệu quả lên đến 96 tiếng, sử dụng công nghệ than hoạt tính thông minh.

Tính năng nổi bật của sản phẩm

Tấm lót vệ sinh Charcoal sở hữu nhiêu tính năng nổi bật, mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích cho người dùng. Sản phẩm có các tính năng và ưu điểm nổi bật như: 

  • Tấm lót vệ sinh Charcoal có khả năng hút nước mạnh và nhanh, chỉ trong vòng 2.5 giây biến nước tiểu thành gel, giữ cho khu vực sinh sống của thú cưng luôn sạch sẽ, khô thoáng.
  • Thấm hút và giũ nước bẩn, nước tiểu của thú cưng với dung tích 400ml
  • Kiểm soát mùi hôi lên đến 96 tiếng nhờ tác động kép của bột tre và than hoạt tính
  • Sản phẩm phù hợp với việc huấn luyện thú cưng đi vệ sinh đúng chỗ, nhất là với cún con và chó già. 
  • Tấm vệ sinh Charcoal có miếng lót có keo dán ở mặt dưới, giúp miếng lót được cố định chắc chắn xuống khay vệ sinh, không bị lật và bay ra bên ngoài.

Ưu điểm của sản phẩm

Tã lót vệ sinh Charcoal được cấu tạo từ than hoạt tính nguyên chất 100% và polymer siêu thấm. Chất liệu này giúp thấm hút nước tiểu nhanh chóng thành một khối. 

Sản phẩm giúp khử mùi, kháng khuẩn, thấm hút ngay tức thì, phòng ngừa vi khuẩn một cách hiệu quả. Tấm lót có tác dụng phòng chống chất lỏng trào ngược trở lại.

Sản phẩm kết hợp với thành phần kháng khuẩn, giúp ngăn chặn quá trình hình thành và tăng trưởng vi khuẩn. Ngoài ra sản phẩm còn có chức năng khử mùi, khử độc, không gây mùi hôi trong phòng. 

Bề mặt sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu vải không dệt giúp thấm hút chất lỏng nhanh. Bề mặt vải mềm mịn, duy trì trong tình trạng khô thoáng, mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái. 

Mèo Cún Pet Shop vừa cung cấp thông tin về dòng sản phẩm tấm lót vệ sinh than hoạt tính Charcoal qua nội dung bài viết trên đây. Cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm tấm lót dành cho thú cưng với mức giá thành vô cùng phải chăng.