Bạn có ý định kinh doanh thức ăn chó mèo và đang phân vân không biết nhập hàng ở đâu uy tín, giá tốt? Nguồn hàng được xem là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến thành bại của việc kinh doanh thức ăn thú cưng. Vậy phải nhập thức ăn thú cưng tại đâu? Câu trả lời sẽ được Mèo Cún Pet Shop bật mí tại nội dung bài viết sau đây. 

Nhập thức ăn thú cưng tại nhà sản xuất

Địa chỉ nhập hàng uy tín và có mức giá tốt nhất dành cho các bạn có ý định kinh doanh thức ăn thú cưng chính là nhà sản xuất. Nếu bạn có lượng vốn ổn định, có ý định kinh doanh với quy mô vừa và lớn, biết các thủ tục thuế quan thì đây là giải pháp tối ưu nhất.

Ưu điểm của việc nhập hàng trực tiếp tại nhà sản xuất là đảm bảo độ chính hãng, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng. Do nhập hàng không qua trung gian nên mức giá chiết khấu cũng cao hơn. Nhược điểm của nguồn hàng này chính là bạn phải nhập số lượng hàng lớn (đạt tiêu chuẩn NSX đưa ra). Bên cạnh đó các thương hiệu thức ăn thú cưng hầu hết đều ở nước ngoài, việc nhập hàng tốn nhiều thời gian và có thủ tục thuế quan phức tạp. 

Nhập hàng tại các trang thương mại điện tử

Nhập hàng hay order thức ăn chó mèo từ các trang thương mại điện tử cũng được nhiều bạn lựa chọn. Với hình thức này bạn có thể nhập hàng tại các nền tảng như: Taobao, Alibaba, 1688, Amazon,… Ưu điểm của hình thức này là mức giá thành sản phẩm tương đối rẻ, sản phẩm đa dạng, nguồn hàng dồi dào. 

Tuy nhiên nhập hàng từ các trang thương mại điện tử lại tiềm ẩn nhiều hạn chế. Đầu tiên bạn cần am hiểu quy trình order hàng hóa trên các trang này, trong một số trường hợp cần có kho hàng ở nước ngoài. Order hàng thường mất thời gian khá lâu do khoảng cách và phương thức vận chuyển đặc thù, phí cước vận chuyển cũng khá cao.

Nhập hàng từ các đại lý bán buôn

Phương án nhập thức ăn thú cưng hợp lý nhất dành cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh chính là mua sỉ hoặc làm đại lý của các cửa hàng lớn. Tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các cửa hàng tuyển đại lý bán thức ăn thú cưng với chính sách và mức chiết khấu khác nhau. 

Mèo Cún Pet Shop hiện đang cung cấp chính sách bán buôn, bán lẻ, tuyển đại lý với mức chiết khấu cao trên khắp cả nước. Nhập thức ăn thú cưng tại Mèo Cún bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành. Ngoài cung cấp hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh giúp bạn thu hút khách hàng, thu được lợi nhuận, cùng nhau phát triển. 

Bình luận