Tìm địa chỉ sỉ lẻ đồ thú cưng chó mèo đẹp

Bạn đang muốn tìm nguồn hàng sỉ lẻ đồ thú cưng chó mèo đẹp để bán. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ bỏ sỉ giá tốt thì đây là một bài toán khó đối với nhiều bạn mới khởi nghiệp. Nếu bạn đang còn băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo chia sẻ dưới đây nhé. 

Mèo Cún Pet Shop – Địa chỉ bán sỉ lẻ đồ thú cưng chó mèo đẹp

Xu hướng nuôi thú cưng ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm. Bởi những chó, mèo không chỉ là vật nuôi trong nhà mà chúng còn là người bạn tri kỉ, thân thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi cung cấp đồ thú cưng thì hãy đến Mèo Cún Pet Shop. 

Shop có đa dạng các mẫu mã sản phẩm từ đồ ăn, thức uống, đồ chơi, nhà lều… Shop nhận cung cấp, phân phối tới các đại lý, bán hàng trên toàn quốc. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa các mặt hàng cần thiết nhập về bán hàng.

Chính sách mua hàng phụ kiện chó mèo tại Mèo Cún Pet Shop

  • Shop đảm bảo sản phẩm mẫu mã hàng đẹp, chất lượng tốt. Có thể đổi, trả hàng nếu như mẫu không đúng cam kết
  • Shop có giao hàng và ship COD trên toàn quốc
  • Mua hàng với số lượng lớn và lấy hàng thường xuyên sẽ được áp dụng ưu đãi tính giá sỉ.
  • Khách hàng ở Hà Nội sẽ được ưu tiên miễn phí vận chuyển hàng hoặc hỗ trợ vận chuyển tùy vào số lượng hàng 

Cách thức đặt hàng phụ kiện cho chó mèo tại Mèo Cún Pet Shop

  • Bước 1: Truy cập website: meocun.com chọn mục Bán sỉ đại lý. Tại đây có tất cả các sản phẩm phụ kiện dành cho chó mèo mà shop đang bán. Giá bán của từng sản phẩm đều được công khai trên web (giá bán lẻ)
  • Bước 2: Khách hàng tham khảo các mẫu phụ kiện dành cho chó mèo mà shop đang bán hàng. Lựa chọn mẫu mã, kích cỡ, màu sắc, số lượng. Shop sẽ tính tổng chi phí, báo giá cho khách hàng                                                                              
  • Bước 3: Thỏa thuận hợp động và khách hàng cọc trước cho shop. Ngay khi nhận được tiền cọc, Mèo Cún Pet Shop sẽ đóng hàng và xuất kho.
  • Bước 4: Thanh toán hoàn tất hợp đồng 

Nếu như khách hàng ở Hà Nội có thể qua kho của shop xem hàng và lựa chọn sản phẩm và thanh toán tiền hàng trực tiếp. Hoặc bạn có thể ghé website: meocun.com để được hỗ trợ.

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng thông tin hữu ích về địa chỉ sỉ lẻ đồ thú cưng chó mèo đẹp. Hãy đến với Mèo Cún Pet Shop để nhận nhiều chính sách mua hàng ưu đãi và tư vấn trực tiếp nhất nhé.