Mèo Anh lông ngắn là vật nuôi cần nhiều sự chăm sóc hơn bởi đặc tính của chúng khá khó nuôi. Chọn thức ăn cho mèo Anh lông ngắn là rất quan trọng cho sự phát triển của chúng. Royal Canin British Shorthair là sản phẩm được các con sen tin dùng.

Giới thiệu sản phẩm Royal Canin British Shorthair

Royal canin là dòng sản phẩm đến từ Pháp đã được nghiên cứu kỹ lưỡng với các thành phần tốt nhất. Royal Canin British Shorthair dành riêng cho các bé mèo Anh lông ngắn với hàm lượng protein vừa đủ và các vitamin và khoáng chất cân bằng. Đặc biệt với hàm lượng L Carnitine phù hợp tốt cho quá trình chuyển hóa và cân bằng sức khỏe đường ruột của các bé.

Royal Canin British shorthair dành riêng cho giống mèo anh lông ngắn

Royal canin British Shorthair có kích thước hạt được thiết kế đặc biệt theo kích cỡ và kết cấu hàm của mèo anh lông ngắn. Với các hình thù độc đáo, sản phẩm giúp các bé dễ dàng đưa vào miệng, kích thích ăn và giúp vệ sinh răng miệng tốt hơn.

Royal canin british Shorthair có 2 loại: 400g và 2kg giúp các thoải mái thử với gói nhỏ và tiết kiệm hơn với gói lớn. Cùng với dòng kitten và Adult phù hợp cho tuổi các bé.

Công dụng

Sản phẩm Royal Canin British Shorthair dành riêng cho giống mèo anh Lông ngắn nên cũng có công dụng riêng. Sản phẩm được thiết kế hình thù đặc biệt phù hợp với đặc trưng cơ hàm của các bé. Đặc biệt, công thức dinh dưỡng với protein dễ tiêu kèm prebiotics hỗ trợ tiêu hóa cho mèo

Sản phẩm có hình dáng phù hợp với xương quai hàm của các bé mèo anh lông ngắn

Hướng Dẫn Bảo Quản

Để đảm bảo Thức ăn Royal canin British Shorthair tốt nhất, bạn cần lưu ý. Túi thức ăn cho mèo anh lông ngắn của Royal Canin được sản xuất dưới dạng túi zip. Bởi vậy, sau khi cho các bé ăn bạn cần zip kín miệng túi để thức ăn luôn có độ giòn, thơm của hạt. Sản phẩm cần được để ở những nơi khô, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và độ ẩm để luôn giữ được độ thơm, giòn của hạt, giúp các bé ngon miệng hơn. Lưu ý, sản phẩm chỉ dành cho động vật. Bởi vậy, hãy để thức ăn Royal Canin British Shorthair xa tầm tay trẻ em.

Thức ăn Royal Canin British Shorthair là sản phẩm tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo được những công dụng tốt trên bạn cần phải mua được sản phẩm chính hãng. Vui lòng truy cập vào trang web của Mèo Cún Shop https://meocun.com/ để biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm. Chúc các bé khỏe mạnh, hạnh được ra ngoài.

Bình luận