Thức ăn cho chó mèo là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất. Bởi nếu không lựa chọn loại thức ăn phù hợp sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như hệ tiêu hóa của chúng. Tham khảo bài viết của Mèo Cún để tìm hiểu về các loại thức ăn cần thiết cho thú cưng của mình nhé!

Các loại thức ăn cho chó mèo

Không chỉ cho chó mèo ăn các loại thức ăn thông thường như ngũ cốc, cơm canh, thịt cá… mà bạn nên cho chó mèo sử dụng thức ăn khô. Các thực phẩm khô chứa các dưỡng chất như vitamin D, A, Omega, Canxi, Sắt,… rất cần thiết cho sự phát triển của thú cưng mà chế độ ăn uống bình thường không đáp ứng đủ. Đặc biệt là những chó mèo con không còn được bú sữa mẹ. Bạn có thể sử dụng các loại thức ăn sẵn như:

Pate cho chó con Pedigree

Pedigree là sản phẩm quen thuộc và cần thiết được người dùng lựa chọn cho thú cưng của mình. Sản phẩm có trọng lượng 400g với nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp cún con được khỏe mạnh, phát triển toàn diện. Với sản phẩm này có thể cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng như: protein, calo, phốt pho, canxi. Mùi vị thực phẩm thơm ngon sẽ khiến thú cưng của bạn không thể chối từ.

Thức ăn cho mèo con Whiskas

Whiskas ra đời đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí hàng đầu về thức ăn dinh dưỡng cho mèo con. Sản phẩm đảm bảo cung cấp nguồn dinh dưỡng và thu hút vị giác của mèo con. Whiskas được chế biến từ cá hồi, cá thu với nguồn dinh dưỡng cao giúp mèo con có thể phát triển tốt.

Thức ăn cho mèo con Kitten 36 của Royal Canin

Kitten 36 là một trong những thực phẩm cho mèo được yêu thích nhất. Trong sản phẩm có chứa hàm lượng Protein, chất béo, calo cao để đảm bảo khung xương, bắp của mèo phát triển tốt nhất. 

Thức ăn cho chó cỡ nhỏ Smartheart Gold – 1kg

Smartheart Gold là loại thực phẩm cho chó chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cho cơ thể chó được phát triển tốt. Với dạng hạt nhỏ, thích hợp cho các loại chó như: phốc sóc, poodle,…

Sữa cho chó mèo con

Sữa Bio Milk chính là sản phẩm hữu ích dành cho chó mèo con với thành phần dinh dưỡng cao. Với những thú cưng không được bú sữa mẹ thì lựa chọn sữa Bio Milk sẽ giúp cho nó cân bằng chất dinh dưỡng, dễ tiêu hóa và phát triển cơ thể tốt nhất.

Sữa cho chó mèo BioMilk - Thức ăn cho thú cưng

Sữa cho chó mèo BioMilk – Thức ăn cho thú cưng

Với những thông tin về thức ăn cho chó mèo con mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng có thể giúp ích cho bạn chăm sóc thú cưng của mình tốt nhất. Bên cạnh đó còn rất nhiều loại thức ăn, thực phẩm dinh dưỡng, đồ chơi, thuốc dành cho chó mèo. Mời quý khách tham khảo thêm tại đây!

Tags: ,

Bình luận