Royal Canin Baby Cat Milk là sữa bột được sản xuất với công thức riêng biệt dành riêng cho mèo còn từ 0-2 tháng tuổi. Dòng sữa công thức này được thiết kế giống với sữa mèo mẹ, giúp cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho mèo con sơ sinh. Cùng Mèo Cún Pet Shop tìm hiểu thêm thông tin về dòng sữa dành riêng cho mèo con này.

Canin Baby Cat Milk mang đến nhiều công dụng cho mèo con

Royal Canin Baby Cat Milk được nghiên cứu và sản xuất với công thức tương đương như sữa mèo mẹ. Thành phần dinh dưỡng, hương vị của sữa giống với sữa mẹ, giúp các bé mèo con ăn ngon, phát triển khỏe mạnh, ổn định và toàn diện. Trong thành phần của Baby Cat Milk có chứa các các protein siêu tiêu hóa giúp bảo vệ hệ thống đường ruột non yếu của mèo con.

Baby Cat Milk không có chứa tinh bột bởi đối với mèo con, cơ thể chưa thể tiết enzyme tiêu hóa dành riêng để phân hủy tinh bột. Babycat Milk chứa Fructooligosaccharides (FOS) giúp bổ sung và cân bằng các vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột ở mèo con. Nhờ vậy các bé mèo có thể dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng cũng như tiêu hóa sữa một cách nhanh chóng.

Sữa bột dành cho mèo con Royal Canin có thể hòa tan nhanh chóng trong nước mà không để lại cặn sữa, giúp các bé dễ uống, dễ hấp thụ. Ngoài ra trong Baby Cat Milk còn chứa thành phần giàu DHA giúp phát triển trí não và sự thông minh của mèo con.

Hướng dẫn sử dụng Royal Canin Baby Cat Milk

Tùy thuộc vào trọng lượng và tuần tuổi của mèo con mà bạn có thể cho các bé uống lượng sữa bột phù hợp. Bạn có thể tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất Royal Canin sau đây để pha sữa cho mèo con nhà mình.

Tuổi Số bữa uống/ngày Lượng sữa/mèo/bữa Lượng sữa bột (theo muỗng đi kèm)
    Tối thiểu Tối đa Tối thiểu Tối đa
Tuần 1 7 bữa 2 ml 4 ml 1/10 2/10
Tuần 2 6 bữa 5 ml 10 ml 3/10 5/10
Tuần 3 5 bữa 10 ml 15 ml 5/10 8/10
Tuần 4 5 bữa 10 ml 15 ml 5/10 8/10

Royal Canin Baby Cat Milk mang đến nhiều lợi ích và công dụng đến mèo sơ sinh, giúp các bé phát triển toàn diện thể thể trọng cũng như trí não và hệ tiêu hóa. Tại Mèo Cún Pet Shop hiện đang cung cấp các dòng sữa cho mèo con cũng như các dạng thức ăn hạt, thức ăn ướt, đồ dùng, phụ kiện, thuốc dành riêng cho mèo cưng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn có thể truy cập và tham khảo thêm tại https://meocun.com/.

Bình luận