Thú cưng được xem là người bạn, người thân và “con yêu” của rất nhiều người. Nhằm mang đến những trải nghiệm và cuộc sống tốt nhất dành cho các bé, người nuôi cần lựa chọn các sản phẩm, thức ăn và đồ dùng chất lượng. Trong suốt nhiều năm Mèo Cún Pet Shop luôn là địa chỉ đầu tiên và duy nhất được nhiều người nuôi thú cưng lựa chọn mua sỉ lẻ đồ thú cưng. Lý do cho sự tin tưởng vô điều kiện này là gì? Câu trả lời sẽ có tại nội dung bài viết sau đây. 

Chất lượng đồ thú cưng luôn được đảm bảo

Lý do tiên quyết đầu tiên khiến đông đảo khách hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc lựa chọn Mèo Cún chính là chất lượng sản phẩm đảm bảo. Cửa hàng của chúng tôi mang đến các sản phẩm thức ăn chó, mèo, chim cảnh chính hãng từ các thương hiệu tên tuổi trên thị trường. Các sản phẩm khác như đồ dùng, thuốc thú y, phụ kiện thú cưng đều sử dụng chất liệu cao cấp, nhập hàng từ nhà sản xuất uy tín.

Sản phẩm đa dạng, phong phú

Rất nhiều khách hàng chia sẻ, họ cảm thấy hài lòng khi có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm, thức ăn hay đồ dùng cho thú cưng tại Mèo Cún. Sự đa dạng trong thương hiệu, công năng, chất liệu hay thành phần, chủng loại sản phẩm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhờ vậy thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc tốt hơn, trải nghiệm nhiều hương vị thức ăn hay phụ kiện hơn. 

Mức giá thành vô cùng phải chăng

Tất cả các sản phẩm tại Mèo Cún đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua khâu trung gian đảm bảo mức giá cả cạnh tranh nhất. Các khách hàng lẻ có thể yên tâm về mức giá thành sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi. Với các khách hàng sỉ, khách buôn, khách đại lý còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Khách hàng đại lý của Mèo Cún được áp dụng chính sách chiết khấu cao, kèm theo nhiều tặng kèm và các tư vấn kinh doanh hữu ích.

Mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng

Các khách hàng của Mèo Cún sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hàng chuyên nghiệp, được tư vấn tận tình và phục vụ nhanh nhất. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng tại hoặc đặt hàng online qua website. Cửa hàng của chúng tôi hiện đang áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: Trả tiền mặt, chuyển khoản, COD. Ngoài ra Mèo Cún còn mang đến các thông tin giúp bạn chăm sóc thú cưng tốt hơn. 

Ngay bây giờ bạn có thể tự mình trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp và lợi ích khi mua hàng tại Mèo Cún. Bất cứ khi nào bạn có ý định mua sỉ lẻ đồ thú cưng đều có thể liên hệ đến với Mèo Cún. 

Bình luận