Sau khi nhận xác nhận đơn hàng của quý khách, meocun.com sẽ nhanh chóng vận chuyển thức ăn và đồ dùng thú cưng đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Chúng tôi cam kết:

  • Giao hàng trong vòng 1 – 3 ngày đối với các địa chỉ ở nội ngoại thành Hà Nội.
  • Những khu vực khác ở miền Bắc từ 2- 7 ngày (tùy điều kiện thời tiết)
  • Giao hàng khu vực miền Trung và miền Nam từ 5 – 7 ngày.
  • Thời gian cam kết kể trên không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.
  • Đối với những đơn hàng cần giao gấp, quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên bán hàng để được tư vấn cũng như thống nhất thời gian giao hàng với bộ phận giao nhận.
  • Trường hợp quý khách thanh toán bằng chuyển khoản hoặc gửi qua bưu điện, chúng tôi sẽ gửi hàng ngay sau khi có xác nhận đơn hàng đã được thanh toán.

=> meocun.com cam kết giao hàng tận nhà và khách hàng được quyền mở hàng kiểm tra trước khi thanh toán tiền với Bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng tận nhà.

Tags: , , , , , , , , ,

Bình luận