Các thành phần dinh dưỡng có trong cám cho chó becgie

Becgie là một trong những giống chó được nuôi khá phổ biến tại Việt Nam dùng để trông nhà. Vì chúng có nguồn gốc từ giống chó chăn cừu nên rất dễ nuôi, loại thức ăn nào cũng có thể ăn được và không kén ăn. Tuy nhiên Mèo Cún Pet Shop sẽ mô tả chi tiết hơn về các thành phần dinh dưỡng có trong khẩu phần cám cho chó becgie để bạn có thể hiểu rõ hơn về khẩu phần ăn của chúng nhé!

Protein có trong cám cho chó becgie

Protein là một thành phần dinh dưỡng quan trọng, không thể thiếu trong khẩu phần ăn của các chú chó, đặc biệt là becgie, Các chất đạm này có tác dụng phát triển cơ bắp, xương và sức mạnh cho những chú becgie. Để cung cấp protein thì trong thức ăn của chó bạn nên thêm các loại thịt hoặc các nội tạng động vật. Đối với becgie thì thành phần protein nên có từ 20 -25 % khối lượng cách chất.

Chất béo có trong cám cho chó becgie

Năng lượng mà chó của bạn sử dụng mỗi ngày được hấp thụ trong khẩu phần ăn đó chính là chất béo. Vì chúng hoạt động rất nhiều nên chất béo phải được cung cấp đầy đủ. Chất béo thường có trong các thực phẩm giàu năng lượng như thịt, cá, gà, trứng,… nên các thành phần này cũng được cho thêm vào cám cho chó becgie một tỷ lệ phù hợp thường là từ 10 – 15% khối lượng các chất.

Chất xơ có trong cám cho chó becgie

Chất xơ có tác dụng kết hợp 2 thành phần protein và chất béo trong mỗi bữa ăn đưa vào cơ thể, ngoài ra thì chất xơ còn giúp cải thiện hệ tiêu hóa cho becgie nữa. Do đó nó là một thành phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn của becgie.

Vitamin và khoáng chất trong cám cho chó becgie

Vitamin có trong cám cho chó becgie giúp tăng cường kháng thể, hệ miễn dịch để chó của bạn không mắc một số bệnh phổ biến. Canxi, Natri và sắt sẽ cải thiện xương, răng và thức đẩy tăng trưởng, bảo đảm sự phát triển cho becgie.

Ngoài cám cho chó becgie thì bạn có thể cho chúng ăn kết hợp với thức ăn ngoài để Becgie có thể phát triển và khỏe mạnh nhất. khẩu phần ăn của becgie khá lớn và tăng theo từng thời kì chúng lớn lên, bạn nên lưu ý và áp dụng khẩu phần ăn phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn nhiều hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt 094 686 5620 hoặc truy cập tại đây.