Sẽ là những sự thật thú vị cho những ai yêu chó và đặc biệt là yêu Pit Bulls: Bạn có biết Pit Bulls không phải là một giống chó cụ thể không?

Nếu bạn đang tìm kiếm những sự thật đáng yêu về loài “chó chọi” này thì bạn đã đến đúng chỗ rồi đó. Ở đây chúng mình có những sự thật đáng yêu bậc nhất về Pit Bulls

 1. Pit Bulls không phải là một giống chó cụ thể như Golden hay Chihuahua. Thuật ngữ Pit Bulls dùng để chỉ những loại chó hung dữ khác nhau, bao gồm American Pit Bull Terrier, American Staffordshire Terrier (hay còn gọi là chó Amstaff), English Staffordshire Bull Terrier Bull Terrier.

 2. Pit Bulls có nguồn gốc từ Anh. Khác với lầm tưởng từ trước giờ, mọi người thường nghĩ Pit Bulls có nguồn gốc Châu Mỹ

  Image result for our gang / little rascals pitbull

  chú chó nổi tiếng trong series hài our gang / little rascals

  Image result for our gang / little rascals pitbull

 3.  Đầu thế kỷ 19, người ta thường chỉ thấy chó Pit Bulls tại những gia đình Mỹ. Nhưng chúng bắt đầu trở nên nổi tiếng hơn khi xuất hiện trong series hài “Our Gang”/”Little Rascals”

 4. Không quá hung dữ như lầm tưởng, Pit Bulls thậm chí có thể trở thành chó cứu hộ, chữa bệnh… nếu được huấn luyện tốt.

 5. Pit Bulls không có hàm khóa. Tuy khoang hàm rộng nhưng hàm của chúng chỉ bình thường như những loài chó khác mà thôi. Tuy vậy khi “chiến đấu” với những giống chó khác, chúng khá thiện chiến.

 6. Pit Bulls cực kỳ cực kỳ thích hoạt động ngoài trời 😀 Nếu bạn nuôi chúng trong nhà, chắc chúng sẽ tự kỷ mất thôi 😀

 7. Khác với vẻ cool ngầu bên ngoài, Pit Bulls thực sự là những đứa to xác và ngáo, điểm này thì cực giống Husky.

Related image

 

Đó là những điều đáng yêu của của chó Pit Bulls, nếu bạn đang dự định đón một em Pit Bulls về nhà, hãy tìm hiểu thêm về tính cách đặc trưng để hiểu và yêu thương Pit Bull nhiều hơn nhé! Nếu quan tâm thì có thể nghía qua một vài thức ăn dành riêng cho chó Pit Bulls tại http://meocun.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: , , , ,

Bình luận