Royal Canin là một trong những thương hiệu cung cấp thức ăn thú cưng nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhu cầu kinh doanh, bán sỉ Royal Canin ngày càng trở nên phổ biến, nhất là khi thị trường tiêu thụ thương hiệu thức ăn này khá rộng mở tại Việt Nam. Tại bài viết sau đây Mèo Cún Pet Shop sẽ phân tích ưu và nhược điểm khi kinh doanh thức ăn thú cưng Royal Canin đến các bạn.

Ưu điểm khi kinh doanh bán sỉ Royal Canin

Một trong những ưu điểm khi lựa chọn Royal Canin là thương hiệu bán sỉ thức ăn chó mèo tại Việt Nam chính là lượng khách hàng lớn. Royal Canin là cái tên quen thuộc và là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng Việt. Nếu chọn kinh doanh thức ăn từ thương hiệu này, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc xây dựng hay quảng bá thương hiệu vì chúng đã quá nổi tiếng.

Hơn thế nữa chất lượng của Royal Canin đã được kiểm chứng qua nhiều năm, tạo nên uy tín trong lòng khách hàng. Việc kinh doanh bán buôn, bán lẻ thức ăn Royal Canin sẽ giúp bạn có lượng khách hàng tiềm năng và khách hàng quen thuộc nhanh hơn so với các thương hiệu xa lạ, chưa có tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường. Không những nguồn hàng Royal Canin tại Việt Nam khá phổ biến.

Bạn có thể dễ dàng nhập thức ăn chó mèo từ thương hiệu này từ các cửa hàng, đại lý ủy quyền, đại lý phân phối thức ăn thú cưng lớn. Các sản phẩm Royal Canin được cấp phép nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam, bạn có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc cũng như độ an toàn của sản phẩm. Có thể nói bán sỉ thức ăn Royal Canin tại Việt Nam mang đến rất nhiều lợi ích dành cho các bạn có ý định kinh doanh thức ăn thú cưng.

Hạn chế khi kinh doanh bán sỉ Royal Canin

Độ phủ sóng của thương hiệu Royal Canin vừa là cơ hội vừa là thách thức với các cửa hàng kinh doanh thức ăn thú cưng. Chính vì thương hiệu này quá nổi tiếng nên hầu hết các cửa hàng kinh doanh thức ăn thú cưng tại Việt Nam đều bán sản phẩm của Royal Canin. Điều này khiến tính cạnh tranh tăng lên, cửa hàng của bạn cần có các lợi thế về giá hoặc dịch vụ mới có thể tồn tại.

Mèo Cún Pet Shop hiện đang là địa chỉ bán sỉ Royal Canin hàng đầu tại thị trường Hà Nội. Cửa hàng của chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm thức ăn thú cưng Royal Canin chính hãng 100%. Mèo Cún hiện đang là đại lý phân phối cấp 1 của rất nhiều cửa hàng và các bạn kinh doanh online. Liên hệ ngay đến với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác.

Bình luận