Royal Canin là thương hiệu thức ăn cho mèo nổi tiếng tại Việt nam. Tuy nhiên nhiều bạn nuôi mèo còn chưa biết nên cho mèo ăn loại thức ăn gì vì thương hiệu này có rất nhiều sản phẩm. Vậy thì cùng Mèo Cún tìm hiểu những sản phẩm Royal Canin cho mèo con dưới đây nhé. 

Hạt Royal Canin cho mèo con nói chung

Royal Canin Mother & Babycat 

Sản phẩm dành cho mèo mang thai và cho con bú từ 4 đến 4 tháng tuổi. Sản phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho mèo mẹ trong quá trình mang thai và cho con bú.

Khi đến tuổi cai sữa, bạn cũng có thể cho mèo con ăn loại này vì kích thước hạt nhỏ mang ngâm nước mềm ra, phù hợp hàm răng của các bé. Sản phẩm có công thức phù hợp với hệ tiêu hóa của bé. 

Royal Canin Kitten 

Royal Canin Kitten là thức ăn hạt cho mèo con từ 2 – 12 tháng tuổi. Ở giai đoạn này mèo con phát triển vượt bậc về chiều cao, cân nặng cũng như bắt đầu hình thành khả năng sinh sản. Do đó, dinh dưỡng cho giai đoạn này chú trọng nhiều protein, tinh bột, vitamin và các khoáng chất kích thích. 

Royal Canin Kitten có công thức đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng đó. 

Hạt Royal Canin cho mèo con theo giống

Royal Canin British Shorthair Kitten 

Sản phẩm đặc biệt dành cho mèo Anh lông ngắn dưới 12 tháng tuổi. Với các hạt có nhiều hình dạng khác nhau nhằm kích thích mèo nhai kỹ hơn. Từ đó giúp hỗ trợ vệ sinh răng miệng và bảo vệ hệ tiêu hóa. 

Hàm lượng Protein, vitamin và khoáng chất cũng được tính toán phù hợp nhằm đáp ứng tối đa sự phát triển cơ bắp và xương khớp. 

Royal Canin Persian Kitten

Royal Canin Persian Kitten được thiết kế dành riêng cho mèo Ba tư con dưới 12 tháng tuổi. Đặc điểm của giống mèo này là hệ tiêu hóa không được tốt và dễ mắc viêm đường tiết niệu. Do đó, sản phẩm cũng chú trọng đến cải thiện hệ tiêu hóa, cân bằng các hàm lượng vi khuẩn có hại cho đường ruột, hạn chế tình trạng đi phân lỏng có mùi. 

Kết luận

Với những thông tin đã cung cấp ở trên, chắc bạn cũng đã nắm được phần nào sản phẩm dành cho mèo cưng của mình. Tuy nhiên, Mèo Cún cũng muốn lưu ý một điểm đó là cách tốt nhất hãy thử cho mèo ăn nhiều loại thức ăn, và xem chúng thích cái nào nhất. Vì đôi khi, Royal Canin là thương hiệu bán chạy nhất nhưng lại không hợp với mèo của bạn. Khi đó bạn cần thay loại khác như Cat eyes, Me-O, Whiskas…

Cuối cùng, ngoài kinh doanh bán lẻ thức ăn ăn phụ kiện cho thú cưng. Mèo cún cũng bán sỉ và nhận hỗ trợ cho các bạn muốn mở đại lý với mức chiết khấu hấp dẫn. Hãy nhanh tay liên hệ với Mèo Cún để nhận thêm thông tin chi tiết nhé. 

Tham khảo: Cung cấp sỉ lẻ thức ăn phụ kiện cho thú cưng

Bình luận