Bạn muốn mình trở thành 1 người kinh doanh các sản phẩm cho chó mèo thì thức ăn cho chúng là điều không thể thiếu. Vậy muốn tìm đại lý bán sỉ thức ăn cho chó mèo nên lưu ý điều gì trước khi quyết định lựa chọn. Hôm nay Mèo Cún sẽ cùng bạn tìm hiểu 5 điều cốt yếu khi bạn muốn sỉ thức ăn cho chó mèo.

Sản phẩm bán trong đại lý cần đa dạng 

Mặc dù là đại lý tuy nhiên có rất nhiều hãng phân phối đồ ăn cho chó mèo, cả hàng nội địa và nhập khẩu. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có mặt hàng phong phú và đa dạng. Hãy chọn cửa hàng có đồ ăn cho chó, cho mèo được chia theo kích cỡ, chủng loại. Cửa hàng có đồ ăn giá rẻ và đồ ăn cao cấp cho thú cưng. Như vậy các mặt hàng trong cửa hàng của bạn cũng có thể phong phú hơn. Và khi bạn lấy hàng sẽ được tính giá thành thấp hơn với tổng đơn lớn. 

Giá thành tốt

Là địa chỉ chuyên cung cấp thức ăn cho thú cưng, Mèo Cún luôn tin rằng giá đưa đến khách hàng là giá tốt nhất và cạnh tranh nhất. Đồng thời, với mong muốn có thể mở rộng hệ thống cung cấp các sản phẩm cho vật nuôi, chúng mình có chính sách ưu đãi dành cho cộng tác viên, sỉ, đại lý. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá khi bạn phân phối các sản phẩm của Chó Mèo

Chất lượng sản phẩm tốt

Hãy chắc chắn rằng bạn đang tin tưởng một địa chỉ với chất lượng sản phẩm tốt. Các sản phẩm trong cửa hàng là các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, hạn sử dụng còn xa. Như vậy khi bạn lấy hàng về có thể yên tâm rằng, chất lượng tốt khách hàng sẽ tự quay lại. 

Chính sách tốt

Ở Mèo Cún, chúng mình có chính sách chuyển đổi từ cộng tác viên lên thành sỉ, từ sỉ lên thành đại lý khi các bạn có thể nhập hàng đủ số lượng. Ngoài ra, để hỗ trợ các thành viên có những chương trình, chiến lược bán hàng hiệu quả, Mèo Cún có những chương trình khuyến mại cho các sỉ, đại lý.

Đáp ứng đủ các tiêu chí đưa ra với 1 nhà phân phối lớn chuyên cung cấp sỉ, Mèo Cún là đối tác mà bạn đang muốn tìm. Vậy nếu bạn đang muốn bán sỉ thức ăn cho chó mèo, hãy liên hệ ngay với Mèo Cún qua trang web https://meocun.com/ để có được thông tin chi tiết nhất về chính sách cho sỉ nhé. Cùng Mèo Cún trên con đường kinh doanh các sản phẩm cho thú cung ngay thôi nào.

Để có thêm thông tin hữu ích, nhấn xem thêm.

Bình luận