Ngoài các dòng thức ăn hạt, thức ăn ướt cho chó được nhiều người lựa chọn nhờ mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích cho cún cưng. Thức ăn ướt giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cún cưng, cân bằng thành phần dinh dưỡng và lượng nước cần thiết cho cún. Mèo Cún Pet Shop hiện đang cung cấp đa dạng các dòng thức ăn cho chó dạng ướt chính hãng, chất lượng, giá tốt.

Thức ăn ướt cho chó

Thức ăn ướt cho chó là dòng thức ăn được sản xuất ở dạng nước sốt hoặc viên mềm, thức ăn hầm dành cho cún cưng. Thành phần của thức ăn ướt thường là các thực phẩm đa dạng như thịt, rau củ, ngũ cốc, các loại hạt, cá,… và các thành phần khác. Thức ăn dạng ướt hay thức ăn đóng hộp thường được chế biến với hàm lượng vừa phải, giá trị dinh dưỡng cân bằng.

Theo các chuyên gia thú y cũng như người nuôi thú cưng lâu năm để đảm bảo thành phần dinh dưỡng ngoài thức ăn hạt khô, bạn nên bổ sung thêm thức ăn ướt như pate, viên hầm. Các dạng thức ăn ướt, thức ăn dạng mềm có lợi cho hệ tiêu hóa và đường ruột của cún cưng. Không những thế chúng còn cung cấp lượng dưỡng chất cân bằng và lượng nước cần thiết cho cún.

Các dòng thức ăn ướt còn mang đến nhiều lợi ích cho cún cưng như giúp các bé hấp thụ và tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Thức ăn dạng ướt mềm, tốt cho răng lợi của cún cưng, dễ nhai và nuốt, giúp tăng khẩu vị cũng như kích thích các bé ăn ngon hơn. Các Sen có thể mua các dòng thức ăn ướt chế biến sẵn dạng hộp hoặc lon nếu không thể chuẩn bị thức ăn cho các bé.

Địa chỉ mua thức ăn ướt cho chó chính hãng, giá tốt

Mèo Cún Pet Shop hiện đang cung cấp đa dạng các dòng thức ăn dạng ướt dành cho cún cưng nhà bạn. Cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm thức ăn ướt chế biến sẵn từ các thương hiệu hàng đầu như: Royal Canin, Pedigree, SmartHeart,… Tùy thuộc vào giống chó, cân nặng cũng như tình trạng của bé mà bạn có thể lựa chọn các dòng thức ăn với mức giá thành và hương vị phù hợp. Tại Mèo Cún hiện đang cung cấp một số dòng thức ăn ướt như:

  • Pate cho chó trưởng thành/chó con Smartheart
  • Pate cho chó Pedigree vị thịt bò
  • Pate lon cho chó con/chó lớn Pedigree
  • Gel ăn dinh dưỡng cho chó mèo Nuvita Gel

Mèo Cún cam kết cung cấp 100% thức ăn ướt cho chó chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu. Ngoài chính sách bán lẻ, cửa hàng của chúng tôi còn có nhiều ưu đãi dành cho các khách buôn, các đại lý nhỏ. Liên hệ ngay đến với Mèo Cún để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Bình luận