Nuôi thú cưng là một trong những thú vui của nhiều người, nhất là giới trẻ. Tại nhiều quốc gia thú cưng còn được xem như con cái trong nhà, được làm giấy khai sinh và hưởng sự chăm sóc, đãi ngộ đặc biệt từ chủ nhân. Xu hướng nuôi thú cưng nhất là chó cảnh ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Tại nội dung bài viết sau đây Mèo Cún Pet Shop sẽ cung cấp các loại chó cảnh đẹp đến các bạn.

Chó Alaska (Alaskan Malamute)

Chó Alaska là một giống chó hoang dã đến từ xứ lạnh, giống chó này đã được thuần hóa trở thành chó nhà. Chó Alaska được yêu thích nhờ bộ lông màu trắng xám đẹp mắt cùng sự thông minh, lanh lợi. Giống chó này được nuôi khá nhiều tại các nước Châu Á cũng như Việt Nam. Mức giá chó Alaska thuần chủng tại Việt Nam thường giao động từ 8-10 triệu.

Chó Husky (Husky Siberian)

Trong các loại chó cảnh đẹp không thể không nhắc đến Husky. Đây là giống chó đến từ xứ lạnh, thuộc dòng chó kéo xe, thường bị nhầm lẫn với giống chó Alaska. Lông của Husky dày có màu trắng và xám, dáng vẻ oai vệ, gương mặt dữ dằn. Trọng lượng và hình thể của chó Husky nhỏ hơn so vớ Alaska, lông của chúng cũng ngắn hơn. Mức giá chó Husky nhỏ thuần chủng tại Việt Nam thường là 7-9 triệu đồng.

Chó Pug

Pug là một trong những giống chó cảnh được nuôi nhiều nhất tại Việt Nam. Giống chó này có kích thước vừa và nhỏ với khuôn mặt xệ vô cùng đáng yêu. Các bé Pug thường có lông màu nâu nhạt, mặt có nhiều nếp nhăn, mắt to và đen, mặt tròn vô cùng ngộ nghĩnh. Pug có thể ăn nhiều loại thức ăn khác nhau, linh hoạt và tinh nghịch, mang đến niềm vui cho chủ nhân. Mức giá của các em Pug mặt xệ thường giao động từ 5-8 triệu.

Chó Corgi

Corgi nằm trong danh sách các loại chó cảnh đẹp được nuôi phổ biến tại Việt Nam. Đây là một giống chó có nguồn gốc từ Anh với biệt danh là giống chó có chân ngắn nhất thế giới. Corgi được yêu thích nhờ cặp chân ngắn, mông to, màu lông vàng mượt và khuôn mặt ngộ nghĩnh, đáng yêu. Giống chó này có thể ăn nhiều dạng thức ăn khác nhau, có tuổi thọ trung bình. Tại Việt Nam chó Corgi thuần chủng đang được bán với mức giá khá cao trên 15 triệu đồng.

Mèo Cún Pet Shop vừa cung cấp các loại chó cảnh đẹp và được nuôi phổ biến tại Việt Nam đến các bạn. Tại Mèo Cún hiện đang cung cấp đa dạng các thương hiệu thức ăn cho cún cưng cũng như các sản phẩm phụ kiện, đồ dùng, thuốc thú y,… dành cho các bé.

Bình luận