Sỉ thức ăn chó mèo gồm những gì? Nên chọn nguồn hàng ở đâu?

Cùng với sự thịnh hành của nuôi thú cưng, nhu cầu về vật phẩm cho cho mèo ngày càng lớn. Thức ăn cho chó mèo cùng là một loại mặt hàng bán chạy. Do đó nhiều người chuyển sang kinh doanh sỉ thức ăn chó mèo. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về sỉ thức ăn chó mèo gồm những gì?.

Sỉ thức ăn chó mèo bao gồm những gì?

Về cơ bản, thức ăn chó mèo sẽ được chia thành hai loại mặt hàng chính. Đó là thức ăn hàng ngày và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Thức ăn hàng ngày bao gồm các loại hạt khô và pate chó mèo. Vì là sản phẩm có mức độ tiêu thụ cao nên thức ăn cho mèo đòi hỏi chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lí. Bạn nên ưu tiên bán sỉ thức ăn chó mèo mang các thương hiệu uy tín. Các nhãn hiệu thức ăn chó mèo đáng tin tưởng có thể kể đến như Whiskas, Royal Canin, SmartHeart,…

Sỉ thức ăn chó mèo bao gồm những mặt hàng nào?

Ngoài ra, nhu cầu về thức ăn cho chó mèo cũng có sự khác biệt theo từng độ tuổi. Vì thế, bạn có thể làm phong phú các mặt hàng của mình bằng cách sỉ thức ăn chó mèo ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, có một điểm chung là các sản phẩm thức ăn chó mèo này phải đảm bảo an toàn thực phẩm và đầy đủ chất dinh dưỡng. Khi ấy, tìm được nguồn hàng uy tín chất lượng chính là điều mà những ai muốn mua sỉ thức ăn chó mèo đang rất quan tâm.

Bên cạnh những bữa chính hàng ngày, chó mèo cũng có nhu cầu bổ sung một số chất dinh dưỡng cần thiết. Những chất này hoặc là do thức ăn thông thường không thể cung cấp đủ, hoặc là do nhu cầu dinh dưỡng vượt trội của thú cưng. Vì vậy, mua sỉ thức ăn chó mèo cũng bao gồm việc buôn bán các mặt hàng liên quan đến thực phẩm dinh dưỡng.

Sỉ thức ăn chó mèo ở đâu uy tín?

Có thể thấy, mua sỉ thức ăn chó mèo sau đó bán lẻ cho người dùng là phương thức kinh doanh đang rất phổ biến trong thời gian gần đây. Theo như kinh nghiệm sỉ lẻ thức ăn chó mèo lâu năm, có hai cách chính để nhập nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo:

Nhập hàng nội địa Trung Quốc:

Hầu hết các sản phẩm thức ăn chó mèo đều được sản xuất tại nội địa Trung. Vì vậy, không lí do gì mà bạn không nhập hàng trực tiếp tại các cơ sở đó. Bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội nhập sỉ thức ăn chó mèo gần như bằng giá gốc, từ đó lợi nhuận thu về sẽ cao hơn. Tuy nhiên, vì cách trở địa lí nên khi nhập sỉ thức ăn chó mèo tại đây, bạn ít khi có cơ hội sang tận nơi kiểm tra nguồn hàng. Do đó chất lượng của thức ăn cũng khó được đảm bảo.

Sỉ thức ăn chó mèo ở đâu uy tín?

Nhập từ các đại lí lớn của Việt Nam:

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã có rất nhiều cơ sở lớn bán sỉ thức ăn chó mèo. Rõ ràng, khi mua hàng với số lượng lớn, giá cả sẽ rẻ hơn phần nào so với mua lẻ. Không những thế, vì là những đại lí lớn, có uy tín, có thương hiệu nên thức ăn chó mèo nhập tại đây cũng được đảm bảo hơn. Bạn có thể tham khảo nhập sỉ thức ăn chó mèo tại Mèo Cún Pet Shop. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán thức ăn chó mèo, nguồn hàng nhập sỉ tại đây luôn được đánh giá tích cực với chất lượng cao, giá cả hợp lí và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về sỉ lẻ thức ăn chó mèo gồm những gì? cũng như việc nên nhập sỉ đồ chó mèo ở đâu?. Nhìn chung, đây là công việc đòi hỏi sự hiểu biết, nhanh nhạy và tiếp cận tốt với thị trường. Chúc bạn thành công.