Nhằm mang đến các tiện ích cho khách hàng, Mèo Cún Pet Shop cung cấp riêng một danh mục SHOP CHO CHÓ trên thanh công cụ website. Tại đây khách hàng có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm dành riêng cho cún cưng nhà mình. Trong đó có thể kể đến các dòng sản phẩm đa dạng như: Thức ăn, đồ dùng, phụ kiện, thuốc thú y. 

Các sản phẩm dành cho cún cưng tại Mèo Cún

Tại SHOP CHO CHÓ của Mèo Cún Pet Shop hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm dành riêng cho cún cưng. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu, nhập từ các thương hiệu, nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng và mức giá thành sản phẩm. Trong đó có thể kể đến một số dòng sản phẩm nổi bật như:

Thức ăn cho chó

Mèo Cún Pet Shop hiện đang cung cấp các sản phẩm thức ăn thú cưng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Smartheart, Pedigree, Royal Canin, Nutrisource, Iskhan, Ganador, Home Dog,… Mèo Cún cam kết cung cấp 100% sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng đến khách hàng. Thức ăn cho chó đa dạng về chủng loại như: Thức ăn khô dạng hạt, bánh thưởng, thức ăn dạng ướt, sữa bột cho chó con và chó mẹ, pate cho chó,…

Phụ kiện cho chó

Tại Mèo Cún hiện đang cung cấp các sản phẩm phụ kiện cho chó đa dạng như: Xích chó, chuồng chó, bát cho chó ăn, xẻng hốt, dây vòng cổ chó, quần áo cho chó theo mùa, đồ chơi cho chó, địu chó, găng tay chải lông, rọ mõm, khay vệ sinh, khăn tắm cho chó,… Các phụ kiện cho chó sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn dành cho cún cưng. 

Thuốc và đồ dùng cho chó

Ngoài ra tại Mèo Cún còn cung cấp đa dạng các sản phẩm thuốc thú y và đồ dùng dành riêng cho cún cưng như: Sữa tắm gội cho chó, sữa tắm chống và điều trị ve rận cho chó, cắt móng cho chó, bỉm cho chó, bàn chải-kem đánh răng cho chó, bình xịt khử mùi chuồng nuôi,… Các loại thuốc thú y giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh cho cún cưng.

Hướng dẫn mua đồ cho chó cưng tại Mèo Cún

Với các bạn tại Hà Nội có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng tại: Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây nhân viên bán hàng sẽ mang đến các tư vấn sản phẩm phù hợp với thú cưng và điều kiện tài chính của bạn. 

Với các khách hàng mua online có thể truy cập địa chỉ trang web https://meocun.com/. Sau đó bạn nhấp vào danh mục SHOP CHO CHÓ, tại đây bạn có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin, hình ảnh và mức giá thành của sản phẩm. 

 

Bình luận