Royal Canin Babycat Milk là dòng Royal Canin sữa công thức dành riêng cho mèo sơ sinh dưới 2 tháng tuổi. Sản phẩm được nghiên cứu dựa trên khẩu phần ăn và các dưỡng chất cần thiết cho mèo con 2 tháng tuổi. Royal Canin Babycat Milk có hương vị, thành phần và công thức giống với sữa mèo mẹ, giúp các bé mèo lớn nhanh và khỏe mạnh. Cùng Mèo Cún Pet Shop tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm qua bài viết sau đây.

Thành phần và cấu tạo của Royal Canin Babycat Milk

Royal Canin sữa bột dành riêng cho mèo sơ sinh được sản xuất với các thành phần dinh dưỡng từ động vật và thực vật. Sản phẩm bao gồm các thành phần lành tính như: Protein sữa, protein whey, mỡ động vật, dầu dừa, dầu cá, dầu đậu nành, (nguồn DHA), vitamin và khoáng chất, fructo-oligo-sacarit. Trong đó, thành phần Protein chiếm 33%, chất béo chiếm 39% và tro thô chiếm 6%.

Royal Canin Babycat Milk được cấu tạo với dạng sữa bột công thức dễ dàng hòa tan hoàn toàn trong nước. Cấu tạo thành phần từ thiên nhiên an toàn và lành tính, tương tự như sữa mèo mẹ. Sữa chứa năng lượng và chất đạm cao, cung cấp dưỡng chất ổn định và đầy đủ cho mèo sơ sinh. Babycat Milk phù hợp với mèo dưới 2 tháng tuổi đã tách mẹ hoặc sữa mèo mẹ không đủ.

Hướng dẫn liều lượng Royal Canin Babycat Milk cho mèo sơ sinh

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất mỗi ngày bạn nên cho mèo con uống 7 lần sữa bột Royal Canin Babycat Milk vào các khung giờ cố định. Mỗi lần cho ăn nên pha tối đa 2ml đến 4ml sữa, không nên cho mèo ăn quá nhiều. Khi cho ăn các sen nên cố định vào 1 giờ và một địa điểm nhằm tạo thói quen và chế độ ăn uống khoa học cho mèo. Khi pha sữa cho mèo bạn nên pha với nước ấm từ 20-30 độ C. Khi cho mèo ăn nên sử dụng bình có núm ti nhỏ và mềm để mèo tập làm quen như đang bú mẹ.

Nếu cho mèo mẹ ít sữa có thể giảm số lần cho ăn trong ngày xuống, nếu là mèo tách mẹ nên cho ăn đúng cữ. Trong trường hợp muốn đổi sang sữa mới bạn nên dành thời gian để mèo thích nghi. Trong những ngày đầu nên trộn sữa cũ và sữa mới để mèo làm quen với hương vị và thành phần của sữa mới. Không nên cho mèo uống sữa cho người thông thường, tránh các bé bị bệnh đường ruột.

Mèo Cún Pet Shop vừa cung cấp thông tin về sản phẩm Royal Canin sữa bột công thức dành riêng cho mèo sơ sinh đến các bạn qua nội dung bài viết trên đây. Cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm thức ăn dành cho mèo ở mọi lứa tuổi, chủng loại. Truy cập ngay trang web https://meocun.com/ để lựa chọn các sản phẩm chất lượng cho mèo cưng.

Bình luận