Royal Canin Mini Puppy là dòng sản phẩm thức ăn dành riêng cho chó con từ 2-10 tháng tuổi hoặc các dòng chó nhỏ. Sản phẩm cung cấp đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu giúp các bé cún nhỏ phát triển và khỏe mạnh. Sản phẩm được Royal Canin cung cấp trên thị trường với định lượng đa dạng như 800g/2kg/8kg. Cùng Mèo Cún Pet Shop tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm này.

Royal Canin Mini Puppy mang đến nhiều lợi ích cho cún con

Royal Canin Mini Puppy là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho các giống chó có kích thước nhỏ dưới 11kg hoặc chó con từ 2 đến 10 tháng tuổi. Dòng thức ăn này phù hợp với các giống chó kích thước nhỏ như: Poodle, Pug, Chihuahua, Cocker Spaniels, Phốc sóc, Corgi,… Đối với các giống chó nhỏ yêu cầu về hương vị và hình dáng hạt thường phức tạp hơn các giống chó lớn. Nhu cầu dinh dưỡng của các giống chó nhỏ thường cao hơn do chúng có tuổi thọ lâu hơn và thời gian sinh trưởng ngắn hơn.

Thức ăn cho chó Royal Canin Mini Puppy – 800g

Thức ăn cho chó Mini Puppy đến từ Royal Canin được nghiên cứu và sản xuất với công thức đặc quyền, mang đến nhiều lợi ích cho cún cưng. Với hương vị thơm ngon, Mini Puppy giúp kích thích cún cưng thèm ăn và ăn ngon miệng hơn. Thành phần dinh dưỡng cân bằng của sản phẩm giúp cún cưng phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Không những thế sản phẩm còn chứa các dưỡng chất giúp hỗ trợ lông và da khỏe mạnh, bóng mượt.

Royal Canin Mini chứa hàm lượng protein tiêu hóa cao giúp cân bằng môi trường đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa của cún. Thành phần Amino acid trong sản phẩm giúp cún cưng phát triển thể chất khỏe mạnh và linh hoạt. Trong sản phẩm còn chứa các khoáng chất và vitamin thiết yếu giúp nâng cao sức đề kháng, đảm bảo cún cưng phát triển toàn diện. Sản phẩm còn giúp giảm thiểu mảng bám trên răng, vệ sinh răng miệng, bổ sung Calcium cho hệ xương, răng, móng.

Thành phần dinh dưỡng của Royal Canin mini puppy

Royal Canin Mini Puppy chứa các thành phần dinh dưỡng cơ bản sau đây:

  • Protein gia cầm, protein thực vật
  • Chất béo động vật, dầu cá, dầu đậu nành
  • Gạo, bắp, bột bắp, củ cải đường, gluten bắp,
  • Khoáng chất, fructo-oligo-sacarit (0,34%)
  • Men thủy phân (nguồn manna-oligo-sacarit)
  • Chiết xuất men (nguồn beta glucan)
  • Chiết xuất cúc vạn thọ (nguồn lutein).
  • Vitamin A, D3, Vitamin E, (Sắt), (I ốt), Clinoptilolite
  • Chiết xuất Yucca, Chất chống oxy hóa.

Mèo Cún Pet Shop hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm thức ăn Royal Canin Mini Puppy dành cho cún cưng. Mèo Cún cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100% với mức giá cả phải chăng. Để mua sản phẩm bạn có thể truy cập ngay Meocun.com.

Bình luận