Royal Canin Kitten là dòng thức ăn chuyên dụng được nghiên cứu dành cho các bé mèo từ 4-12 tháng. Dòng thức ăn này có chứa đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với giai đoạn tăng trưởng của mèo. Royal Canin Kitten giúp cung cấp dưỡng chất, bảo vệ hệ thống tiêu hóa của mèo con cũng như giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

Royal Canin Kitten được nghiên cứu dành riêng cho mèo con từ 4-12 tháng với thiết kế dạng hạt khô cô cùng tiện lợi. Đây được xem là thức ăn khô cho mèo con được nhiều người lựa chọn nhất. Dòng thức ăn này được nghiên cứu và sản xuất với công thức riêng phù hợp với mèo con trong giai đoạn phát triển và trưởng thành. Trong đó có thể kể đến một số công dụng vượt trội như:

Hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch

Royal Canin Kitten cung cấp đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng giúp mèo con khỏe mạnh từ bên trong. Ngoài ra các thành phần trong thức ăn còn giúp hạn chế một số bệnh thường gặp ở mèo trong giai đoạn này. Trong sản phẩm còn chứa các dưỡng chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ hệ miễn dịch tự nhiên của mèo con.

Duy trì sức khỏe tiêu hóa

Royal Canin Kitten với công thức chế biến riêng mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích cho hệ tiêu hóa của mèo con. Trong giai đoạn phát triển hệ tiêu hóa của mèo con còn chưa hoàn thiện. Thức ăn cho mèo Royal Canin chứa protein có thể hấp thụ và tiêu hóa dễ dàng giúp giảm áp lực lên hệ tiêu hóa. Ngoài ra sản phẩm còn chứa hàm lượng chất xơ vừa đủ, giúp cân bằng dinh dưỡng và hỗ trợ các bé mèo trong quá trình tiêu hóa. Thành phần Psyllium và Probiotics giúp phát triển hệ tiêu hóa, cân bằng đường ruột và cải thiện chất lượng chất thải của mèo.

Hỗ trợ quá trình cai sữa

Mèo con tại giai đoạn này thường vẫn còn bú sữa mẹ, tuy nhiên sữa mẹ lại không đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng và phát triển của các bé. Royal Canin Kitten với thành phần protein dễ tiêu hóa cùng các khoáng chất và vitamin giúp mèo con tăng trưởng toàn diện. Công thức dinh dưỡng cân bằng giúp đáp ứng nhu cầu về năng lượng, dinh dưỡng tại giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ này. Dòng thức ăn này có dạng hạt nhỏ dễ ăn, giúp mèo nhai và nuốt thức ăn tốt hơn.

Mèo Cún Pet Shop vừa cung cấp các thông tin về dòng sản phẩm thức ăn cho mèo con từ 4-12 tháng – Royal Canin Kitten đến các bạn. Tại cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm thức ăn cho mèo dạng hạt, dạng ướt phù hợp với từng độ tuổi và giống mèo.

Bình luận