Royal Canin Kitten 10kg là dòng sản phẩm thức ăn dạng hạt cho mèo con từ 4-12 tháng với trọng lượng 10kg. Với công thức chuyên biệt phù hợp với các bé mèo đang trong giai đoạn phát triển, Royal Canin Kitten cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho các bé. Cùng Mèo Cún Pet Shop tìm hiểu xem dòng thức ăn này có gì đặc biệt.

Royal Canin Kitten 10kg có gì đặc biệt?

Royal Canin Kitten được thiết kế dành riêng cho các bé mèo đang trong giai đoạn tăng trưởng. Hãng sản xuất Royal Canin cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm này với các định lượng đa dạng như 85g/400g/1kg/2kg và lớn nhất là bao 10kg. Royal Canin Kitten 10kg phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng lượng lớn thức ăn cho mèo, hoặc các bạn kinh doanh thức ăn cho mèo.

Từ giai đoạn 4-12 tháng mèo con bắt đầu phát triển và tăng trưởng nhanh chóng. Tại giai đoạn này bạn cần chú ý cung cấp đủ dinh dưỡng giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí não và hệ tiêu hóa. Chế độ dinh dưỡng được xem là nền tảng giúp các bé phát triển trọng lượng, kích thước, khả năng miễn dịch, trí thông minh cũng như các cơ quan khác.

Royal Canin Kitten được nghiên cứu và sản xuất với công thức đặc biệt phù hợp với các bé mèo từ 4-12 tháng. Sản phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cân bằng với thành phần chất đạm, chất xơ, vitamin, khoáng chất dồi dào, giúp các bé khỏe mạnh và lớn nhanh. Sản phẩm có dạng hạt khô, hương vị thơm ngon, kích thước hạt nhỏ phù hợp với các bé mèo đang tập ăn.

Lợi ích của Royal Canin Kitten 10kg

Thức ăn cho mèo con Royal Canin Kitten mang đến nhiều lợi ích và công dụng dành cho các bé mèo từ 4-12 tháng. Có thể kể đến một số lợi ích nổi bật như:

  • Royal Canin Kitten chứ các chất chống oxy hóa và hàm lượng vitamin E giúp tăng cường hệ miễn dịch và khả năng đề kháng tự nhiên.
  • Royal Canin Kitten chứa protein tiêu hóa L.I.P giúp nâng cao khả năng hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hóa thức ăn của mèo con.
  • Hàm lượng dinh dưỡng được cân đối, giúp phát triển toàn diện về cân nặng, hệ cơ, xương, răng và trí não
  • Viên có dạng kibble với kích thước nhỏ phù hợp với khuôn hàm của mèo con. Kết cấu viên tương đối mềm giúp các bé mèo dễ nhai và nuốt thức ăn.

Mèo Cún Pet Shop hiện đang cung cấp thức ăn dạng hạt Royal Canin Kitten 10kg/400g/2kg,… phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Truy cập ngay Meocun.com/ để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm.

Bình luận