Thức ăn sẵn cho thú cưng luôn được nhiều người quan tâm và tìm kiếm để bổ sung vào chế độ ăn cho chó mèo. Một trong những thương hiệu thức ăn chó mèo nổi tiếng được cung cấp tại Mèo Cún Pet shop là Royal Canin giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Cùng tìm hiểu về loại thức ăn này ngay sau đây nhé.

Giới thiệu chung về Royal Canin

Royal Canin là thương hiệu thức ăn chó mèo được thành lập từ năm 1968 tại Pháp bởi bác sĩ thú y Jean Cathary. Với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thú cưng, Royal Canin tự hào đem đến cho người nuôi thú những sản phẩm chất lượng được nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt.

Các sản phẩm Royal Canin tại Việt Nam được nhập khẩu chính hãng, do công ty chưa có nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Hãng thức ăn chó mèo Royal Canin có nhiều dòng sản phẩm từ thức ăn khô đến thức ăn ướt cho tới các dòng sản phẩm chuyên sâu dành cho thú y. Chúng được phân chia riêng theo từng dòng, độ tuổi; kích thước và tập tính.

Thành phần và giá trị dinh dưỡng trong thức ăn Royal Canin

Được định hình là sản phẩm cao cấp nên Royal Canin nằm trong số ít những thương hiệu có yêu cầu cao đối với chế phẩm của mình.

Thức ăn Royal Canin có nhược điểm duy nhất về dinh dưỡng là ít chất xơ. Các thành phần dinh dưỡng khác đều được bổ sung đầy đủ cho sự tăng trưởng và phát triển của thú cưng. Trong đó có 3 thành phần chủ yếu gồm:

Protein

Thành phần dinh dưỡng này chiếm tỷ lệ cao trong các dòng sản phẩm thức ăn chó mèo Royal Canin. Protein được chế xuất từ thịt lợn, thịt gà cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho thú cưng.

Chất béo

Chất béo có nguồn chính là từ mỡ động vật với một lượng nhỏ cung cấp cho cơ thể chó mèo, đảm bảo sự phát triển của cơ thể. Một số sản phẩm của Royal Canin cũng chứa dầu cá rất tốt cho thú cưng.

Carbohydrate

Với công nghệ hiện đại hãng Royal Canin đã biến lúa mì và ngô thành thực phẩm mà chó mèo có thể tiêu hóa dễ dàng.

Mua thức ăn Royal Canin giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Mèo Cún Pet shop là một đơn vị cung cấp thức ăn Royal Canin uy tín trên thị trường. Với đặc điểm mua sản phẩm trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành sản phẩm Royal Canin tại Mèo Cún có giá thấp hơn mặt bằng chung.

Đồng thời Mèo Cún cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng địa lý, khashc hàng mua số lượng lớn để bán hàng online, hoặc khách hàng mua số lượng lớn cho thú cưng… Vì vậy mà Royal Canin giá rẻ tại Mèo Cún tuy giá thấp hơn nhưng chất lượng vẫn luôn luôn được đảm bảo.

Trở thành đại lý sỉ lẻ sản phẩm Royal Canin của Mèo Cún Pet shop, bạn sẽ được:

+ Có được nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng phong phú và liên tục được cập nhật.

+ Giá tốt, hưởng mức chiết khấu cạnh tranh.

+ Đặt hàng đơn giản, vận chuyển nhanh chóng, thanh toán tiện lợi.

+ Chính sách đổi trả hàng hợp lý, thuận tiện.

+ Các chương trình tư vấn, hỗ trợ quảng cáo.

Tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận