Royal Canin Baby Cat 2kg là dòng thức ăn được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho mèo con từ 1-4 tháng tuổi. Royal Canin Baby Cat & Mother phù hợp với các bé mèo sơ sinh, mèo mẹ đang mang thai và cho con bú, mèo con đang cai sữa mẹ. Cùng Mèo Cún Pet Shop tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm thức ăn dạng hạt cho mèo này.

Royal Canin Mother & Babycat cho mèo mẹ và mèo con

Thức ăn dạng hạt Royal Canin Baby Cat 2kg được nghiên cứu với công thức chuyên biệt phù hợp với mèo mẹ và mèo con. Đây là thức ăn hạt khô thường được sử dụng cho mèo con dưới 4 tháng tuổi. Sản phẩm phù hợp với các bé mèo đang tập ăn, mèo đang cai sữa. Baby Cat cung cấp thành phần dinh dưỡng cân bằng giúp mèo con phát triển toàn diện và an toàn.

Royal Canin Mother & Babycat được thiết kế với dạng hạt nhỏ, giúp các bé mèo dễ ăn, dễ hấp thụ và tiêu hóa. Hạt kích thước nhỏ phù hợp với mèo con trong giai đoạn tập nhai và tập ăn, giúp các bé phát triển cơ hàm. Hương vị và thành phần của thức ăn tương ứng với sữa mèo mẹ, phù hợp với các bé mèo sơ sinh. Nhờ vậy bé có thể ăn ngon miệng, hấp thu tốt và tiêu hóa khỏe và phát triển nhanh chóng.

Royal Canin Mother & Babycat dành cho mèo con và mèo mẹ được đóng gói với hai định dạng bao gồm túi 400g và túi 2kg. Thành phần nguyên liệu chính của Royal Canin Baby Cat 2kg bao gồm: Thịt gà, trứng sấy khô, gạo lứt, bắp, mỡ gà, bột lúa mì, dầu đậu nành, dầu cá cơm, bột củ cải khô, cúc vạn thọ, hương thảo, vitamin, canxi, biotin, muối khoáng,…

Hướng dẫn sử dụng Royal Canin Baby Cat 2kg

Royal Canin Mother & Babycat có dạng hạt có thể dùng trực tiếp theo liều lượng và hướng dẫn của nhà sản xuất. Tùy thuộc vào mức độ hoạt động, độ tuổi cùng như nhu cầu của mèo con mà bạn có thể cho mèo ăn lượng thức ăn phù hợp. Ngoài ra bạn có thể áp dụng một số cách chế biến Royal Canin Baby Cat 2kg sau đây cho mèo con nhà mình.

  • Ngâm hạt Royal Canin Mother & Babycat vào nước canh hầm xương cho bé ăn
  • Ngâm cùng với sữa bột chuyên dụng cho mèo con
  • Ngâm cùng với cháo hoặc bột cho mèo con
  • Trộn cùng với thức ăn ướt của mèo để bé tập nhai
  • Trộn cùng với thức ăn mềm

Mèo Cún Pet Shop vừa cung cấp thông tin về dòng sản phẩm Royal Canin Baby Cat 2kg đến các bạn. Cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm thức ăn dạng hạt, thức ăn ướt, sữa dành riêng cho mèo cưng. Để tham khảo thêm sản phẩm bạn có thể truy cập vào trang web Meocun.com/.

Bình luận