Nói đến thức ăn cho chó cưng rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu đình đám Royal Canin. Các dòng thức ăn Royal Canin cho chó được nhiều chuyên gia về thú y cũng như người nuôi thú cảnh lâu năm đánh giá cao nhờ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Tại bài viết sau đây Mèo Cún Pet Shop sẽ mang đến các thông tin tổng quan về thương hiệu thức ăn cho chó này đến các bạn. 

Thành phần thức ăn Royal Canin cho chó

Điểm mạnh đầu tiên của Royal Canin chính là bảng thành phần đa dạng với hàm lượng dinh dưỡng cao dành cho thú cưng. Royal Canin mang đến các dòng sản phẩm với chế độ dinh dưỡng cân bằng, đáp ứng các nhu cầu năng lượng và phát triển toàn diện của cún cưng. Hãng này chú trọng đến các thành phần như: Chất đạm, chất xơ, men, ngũ cốc, các vitamin và khoáng chất. 

Lợi ích dành cho cún cưng

Royal Canin mang đến các sản phẩm chăm sóc toàn diện cho cún cưng ở từng giai đoạn và thể trạng. Hãng này cung cấp các dòng thức ăn được sản xuất theo công thức riêng phù hợp với từng giống chó, cân nặng, tình trạng của chó cưng. Không chỉ cung cấp năng lượng, thức ăn từ Royal Canin còn hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tốt cho răng miệng, giúp phát triển trí não, hệ cơ xương, làm mượt lông và móng cho chó cưng. 

Chủng loại sản phẩm

Royal Canin đưa thức ăn cho chó cưng lên một tầm cao mới, với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, công năng và hương vị. Hãng này mang đến các sản phẩm dành cho từng giai đoạn phát triển của cún như: Thức ăn cho chó con, chó trưởng thành, chó mẹ mang thai; Hay từng giống chó như: Poodle, Chihuahua, Pitbull,… Hãng cung cấp cả dòng thức ăn khô và ướt, phù hợp với khẩu vị của cún cưng.

Về bao bì và mức giá thành

Các sản phẩm thức ăn Royal Canin cho chó được đóng gói trong bao bì với trọng lượng từ thấp đến cao, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Bao bì sản phẩm của Royal Canin được đánh giá cao nhờ màu sắc tươi sáng, hình ảnh bắt mắt, hiện đại. Hãng có in hình ảnh mô tả của từng giống chó trên bao bì, giúp người dùng dễ nhận biết. Về giá thành các sản phẩm thức ăn cho chó từ Royal Canin có giá khá cao so với mặt bằng giá chung. 

Mèo Cún Pet Shop vừa cung cấp đánh giá tổng quan về dòng thức ăn Royal Canin cho chó đến các bạn qua nội dung bài viết trên đây. Tại cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các dòng thức ăn chính hãng từ Royal Canin trên toàn quốc. Truy cập ngay Meocun.com để tham khảo và đặt mua sản phẩm ngay hôm nay. 

Bình luận