Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thức ăn cho chó, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Tùy thuộc vào nhu cầu, thể trạng, sở thích của cún cưng cũng như tài chính mà người nuôi có thể lựa chọn các sản phẩm, thương hiệu thức ăn phù hợp. Tại bài viết sau đây Mèo Cún Pet Shop sẽ đánh giá một số thương hiệu thức ăn cho cún cưng được yêu thích trên thị trường. 

Thức ăn cho chó Pedigree

Pedigree là thương hiệu thức ăn dạng hạt cho cún cưng khá nổi tiếng trên thế giới. Hãng này mang đến các sản phẩm thức ăn với hàm lượng dinh dưỡng cân bằng, được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Pedigree nổi tiếng với các sản phẩm có hương vị thơm ngon, đa dạng, phù hợp với khẩu vị của cún cưng.

Thức ăn cho chó Classic Pets

Classic Pets là một thương hiệu thức ăn cún cưng khá mới tại thị trường Việt Nam. Điểm mạnh của hãng này chính là sản phẩm có mức giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người nuôi. Thức ăn dạng hạt của Classic Pets chủ yếu được phân chia theo trọng lượng của cún cưng. Hãng cung cấp nhiều dòng sản phẩm với các hương vị khác nhau, nhất là thức ăn dành cho chó con. 

Thức ăn cho chó Dog Mania

Dog Mania mang đến các dòng thức ăn thú cưng với thành phần dinh dưỡng cân bằng. Thương hiệu thức ăn cho chó này đến từ Hàn Quốc, nổi bật với các sản phẩm với mức giá thành vô cùng phải chăng. Các dòng thức ăn từ Dog Mania cung cấp dưỡng chất thiết yếu giúp cún cưng phát triển về thể chất. Thức ăn từ Dog Mania có lợi cho hệ tiêu hóa của cún cưng, giảm mùi hôi từ phân.

Thức ăn cho chó Miglior Cane

Miglior Cane là một trong những thương hiệu thức ăn cho cún cưng giá mềm được rất nhiều người lựa chọn. Hãng này mang đến các sản phẩm đa dạng, phù hợp với từng giai đoạn phát triển và nhu cầu của cún cưng. Miglior Cane cung cấp thức ăn với hàm lượng dinh dưỡng cân bằng cho cún cưng. Sản phẩm nổi bật của hãng là thức ăn dạng hạt khô. 

Mèo Cún Pet Shop vừa cung cấp các thương hiệu thức ăn cho chó có mức giá cả phải chăng đến các bạn qua nội dung bài viết trên đây. Tại cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm thức ăn cún cưng chính hãng 100%, được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất đến khách hàng. Để mua sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ trang web https://meocun.com/

Bình luận