Một trong những dòng thức ăn cho chó được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính hạt khô. Thức ăn dạng hạt khô cho chó mang đến nhiều ưu điểm và tiện ích dành cho người nuôi thú cưng cũng như bản thân cún cưng. Tại bài viết sau đây Mèo Cún Pet Shop sẽ cung cấp các lợi ích và ưu điểm khi sử dụng thức ăn dạng hạt cho cún cưng.

Tiện lợi, nhanh gọn

Lợi ích đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi sử dụng thức ăn dạng hạt cho cún cưng chính là độ tiện lợi. Thay vì mất nhiều thời gian chuẩn bị, chế biến các món ăn cho cún cưng, các sen chỉ cần dùng đến thức ăn dạng hạt. Trong thành phần thức ăn hạt có đầy đủ dinh dưỡng, sen không cần mất công thiết kế chế độ ăn cho cún mỗi ngày nữa.

Có lợi cho răng miệng

Theo thống kế có đến 80% các chú chó trên 3 tuổi đều gặp các vấn đề về răng lợi. Nhờ thức ăn cho chó dạng hạt khô các vấn đề về răng lợi của chó được cải thiện một cách đáng kể. Thức ăn khô giúp ngăn ngừa hình thành cao răng, các mảng bám trên răng từ đó giúp răng cún đẹp, sạch và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra thức ăn hạt còn giúp loại bỏ tình trạng vật nhọn tác động đến lợi, hạn chế mùi hôi miệng cho chó cưng.

Đảm bảo vệ sinh

So với việc cho chó ăn thức ăn tươi hay thức ăn ướt việc cho ăn thức ăn hạt giúp đảm bảo vệ sinh tốt hơn. Thức ăn hạt không có mùi khó chịu, có thể dễ dàng bảo quản và vệ sinh nếu chó làm vương, vãi trên sàn. Kích thước thức ăn nhỏ, khô, không bị bết dính xuống sàn, dính lên người cún. Ngoài ra phân thải ra khi ăn thức ăn dạng hạt ít hơn, rắn hơn so với thức ăn tươi, giúp các sen dễ dàng vệ sinh.

Dễ dàng mang theo và định lượng

Với thức ăn dạng hạt cho chó bạn có thể dễ dàng mang theo mỗi khi có việc phải mang cún ra ngoài. Khẩu phần ăn của chó sẽ được định lượng ở mức nhất định, không lo cho cún ăn quá nhiều hay quá ít. Do có dạng hạt nhỏ bạn có thể định lượng thức ăn cho cún bằng cách dùng muỗng hoặc gáo múc phù hợp. Việc cho cho ăn thức ăn hạt cũng giúp bạn thiết lập chế độ ăn đúng giờ, đúng hàm lượng cho chó cưng.

Mèo Cún Pet Shop vừa cung cấp các ưu điểm và lợi ích khi sử dụng thức ăn cho chó dạng hạt đến quý vị và các bạn. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn cho cún dạng hạt đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Để mua sản phẩm quý khách có thể truy cập trang web Meocun.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại KKi ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận