Nhu cầu mua sỉ lẻ thức ăn chó mèo ngày càng tăng cao dẫn đến thực trạng các đơn vị cung cấp thức ăn thú cưng mọc lên như nấm sau mưa. Điều này mang đến ưu điểm cho khách hàng như có thêm sự lựa chọn, mua được sản phẩm với mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên điều này cũng đặt ra nhiều hạn chế cũng như lo ngại về chất lượng dịch vụ đến khách hàng. Mèo Cún Pet Shop sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn tránh xa các đơn vị kém uy tín. 

Các đơn vị không có địa chỉ cụ thể

Bạn không nên mua sỉ lẻ thức ăn chó mèo không có địa chỉ cửa hàng hoặc website cụ thể. Đây có thể là các địa chỉ có quy mô nhỏ, không đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín và mức giá cả cạnh tranh cho sản phẩm. Tốt nhất nên lựa chọn các đơn vị có cửa hàng ngoại tuyến, website và fanpage bán hàng cụ thể. Đây cũng được xem là căn cứ đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Không nên chọn đơn vị bán sản phẩm kém chất lượng

Các địa chỉ bán thức ăn chó mèo uy tín cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Bạn không nên lựa chọn các địa chỉ bán sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc, giấy tờ. Bạn có thể yêu cầu cửa hàng xuất trình giấy tờ nhập hàng nhằm tăng tính đảm bảo. 

Hạn chế lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm không đa dạng

Mua sỉ lẻ thức ăn chó mèo tại các đơn vị có quy mô lớn sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về chủng loại sản phẩm cũng như chính sách dịch vụ. Với các cửa hàng cung cấp sản phẩm kém đa dạng bạn nên hạn chế lựa chọn. Nên lựa chọn các cửa hàng cung cấp sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của thú cưng. Tốt nhất bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên cung cấp đồ thú cưng như thức ăn, phụ kiện, thuốc thú ý,…

Tránh xa các địa chỉ không có chính sách bán hàng linh hoạt

Để yên tâm về chất lượng sản phẩm bạn nên lựa chọn các đơn vị áp dụng chính sách bán hàng linh hoạt, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể nên lựa chọn cửa hàng cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán, có chính sách đổi trả linh hoạt, chiết khấu đối với khách hàng đại lý/khách buôn,… Ngoài ra bạn nên lựa chọn các cửa hàng có chính sách bán hàng online, thanh toán linh hoạt, giao hàng theo yêu cầu. 

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua sỉ lẻ thức ăn chó mèo có thể yên tâm lựa chọn Mèo Cún Pet Shop. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chính sách bán hàng siêu ưu đãi, Mèo Cún chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ và sản phẩm làm hài lòng quý khách. 

Bình luận