Kinh doanh thức ăn chó mèo là một trong những hình thức kinh doanh được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây. Thói quen và xu hướng nuôi thú cưng ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, tạo ra thị trường rộng mở cho các cá nhân, đơn vị bán thức ăn và đồ dùng chó mèo. Vật muốn kinh doanh, bán các sản phẩm thức ăn chó mèo cần chuẩn bị những gì? Câu trả lời sẽ có tại nội dung bài viết sau. 

Lượng vốn nhất định

Dù bạn kinh doanh bất cứ mặt hàng nào cũng cần đến lượng vốn nhất định. Vốn ban đầu được dùng cho việc nhập hàng, thuê mặt bằng, thuê nhân viên, quay vòng vốn cho lần nhập hàng tiếp theo. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh và điều kiện tài chính mà bạn có thể chuẩn bị số vốn phù hợp.

Nguồn hàng, nơi nhập hàng

Nguồn hàng hay nơi nhập hàng là một trong những yếu tố quan trọng trong kinh doanh thức ăn chó mèo. Đối với các bạn kinh doanh quy mô lớn có thể chọn nhập hàng số lượng lớn trực tiếp tại nhà sản xuất, các thương hiệu thức ăn nổi tiếng. Hoặc nhập hàng tại các trang thương mại điện tử như Alibaba, Taobao, Amazon,… 

Tuy nhiên với hai phương án nhập hàng trên bạn đều phải nhập số lượng lớn, trải qua các thủ tục thuế quan khá phức tạp, phải chờ hàng trong thời gian dài. Với các bạn kinh doanh nhỏ có thể chọn các đại lý, cửa hàng phân phối thức ăn uy tín trên thị trường. Mèo Cún Pet Shop là một trong những địa chỉ bán sỉ, lẻ thức ăn, phụ kiện, đồ dùng thú cưng hàng đầu tại Hà Nội. 

Nhập hàng tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và mức giá thành cũng như chất lượng dịch vụ. Mèo Cún Pet Shop hiện đang cung cấp đa dạng các dòng thức ăn thú cưng chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Ngoài thức ăn tại cửa hàng còn cung cấp phụ kiện, đồ dùng, thuốc thú y cho các loại thú cưng như: Chó, mèo, chim cảnh,…

Mặt bằng, hình thức kinh doanh

Bạn có thể chọn hình thức kinh doanh thức ăn thú cưng trực tiếp tại cửa hàng hoặc kinh doanh online qua fanpage, website và các sàn thương mại điện tử. Trong trường hợp kinh doanh trực tiếp bạn cần chuẩn bị mặt bằng, trang trí cửa hàng, trưng bày sản phẩm hợp lý nhằm thu hút khách hàng. Với kinh doanh online cần lập website, trang bán hàng, đầu tư vào mặt nội dung và hình ảnh.

Trên đây là một số kinh nghiệm kinh doanh thức ăn chó mèo dành cho người mới bắt đầu. Để được tư vấn thêm cũng như nhập sỉ thức ăn chó mèo giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp bạn có thể yên tâm lựa chọn Mèo Cún Pet Shop. Truy cập ngay website Meocun.com hoặc liên hệ Hotline 094.686.5620 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bình luận