Bán thức ăn Royal Canin được nhiều người lựa chọn khi có ý định kinh doanh các sản phẩm thức ăn cho thú cưng. Royal Canin là một trong những những hãng thức ăn chó mèo uy tín, nổi tiếng hàng đầu trên toàn thế giới. Điều này đặt ra nhiều cơ hội và thách thức nếu bạn có ý định kinh doanh thức ăn thú cưng Royal Canin. Cùng Mèo Cún Pet Shop tìm hiểu những lưu ý khi có ý định bán thức ăn thú cưng Royal Canin qua bài viết sau.

Cơ hội và thách thức khi bán thức ăn thú cưng Royal Canin

Cơ hội và ưu điểm lớn nhất khi bạn có ý định kinh doanh các sản phẩm thức ăn thú cưng Royal Canin chính là thương hiệu uy tín. Royal Canin là cái tên quen thuộc đối với rất nhiều người nuôi thú cưng, uy tín và chất lượng thương hiệu rộng lớn, nhiều khách hàng biết đến. Bạn không cần giới thiệu nhiều về thương hiệu, nguồn hàng thức ăn thú cưng Royal Canin phong phú, có thể nhập ở nhiều đại lý khác nhau.

Thách thức và hạn chế khi có ý định kinh doanh thức ăn thú cưng Royal Canin chính là tính cạnh tranh. Do là thương hiệu hàng đầu nên hầu hết các cửa hàng, đơn vị cung cấp thức ăn chó mèo hiện nay đều bán các sản phẩm của thương hiệu này. Điều này khiến khả năng cạnh tranh của bạn giảm sút, nếu muốn tồn tại và phát triển bạn cần tìm được nguồn hàng và chiến lược kinh doanh thông minh.

Muốn bán thức ăn Royal Canin bạn cần gì?

Muốn bán, kinh doanh bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần có phương án chuẩn bị kỹ lưỡng. Yếu tố đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị chính là vốn, bạn cần có một số vốn để nhập hàng, cũng như trang trải những chi phí ban đầu. Sau đó bạn cần tìm hiểu nguồn nhập hàng uy tín, giá tốt, yếu tố này vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp đến thành bại của bạn. Cuối cùng bạn cần lên chiến lược bán hàng, cách tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Đối với những bạn có số vốn lớn, có mặt bằng kinh doanh và có ý định mở cửa hàng bán thức ăn thú cưng quy mô vừa và lớn có thể nhập hàng trực tiếp tại nhà sản xuất Royal Canin. Tuy nhiên với các bạn có vốn ít, quy mô kinh doanh nhỏ nên tìm kiếm các đại lý bán sỉ thức ăn thú cưng Royal Canin uy tín để nhập hàng.

Mèo Cún Pet Shop hân hạnh là một trong những địa chỉ bán buôn, bán sỉ thức ăn Royal Canin hàng đầu tại Hà Nội. Cửa hàng của chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm thức ăn Royal Canin dành cho chó, mèo với số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí hợp tác, phát triển, đôi bên cùng có lợi, Mèo Cún hiện đang áp dụng mức giá đại lý vô cùng phải chăng đến các khách sỉ. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến hotline 094.686.5620 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bình luận