Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị chuyên bán sỉ đồ chó mèo uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn lại không biết địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng, đa dạng cùng giá thành cạnh tranh nhất? Hãy đến với Mèo Cún Pet Shop – địa chỉ bán buôn thức ăn cho chó mèo uy tín tại Hà Nội.

Các sản phẩm chủ yếu tại Mèo Cún Pet Shop

Hiện Mèo Cún đang liên tục cập nhật và bổ sung về số lượng, chủng loại các sản phẩm nhằm đem đến sự đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Thức ăn cho chó mèo:

  • Thức ăn cho chó con: Royal Canin Maxi Junio, Royal Canin Mini Junio, Smartheart, Thức ăn khô ANF 29
  • Thức ăn cho chó lớn: Royal Canin Club Pro CC, Royal Canin Club Pro A3, Royal Canin Maxi Adult, Smartheart,  Thức ăn khô ANF 27, Thức ăn khô ANF 21,  Xương gặm chó Mondou 16cm…
  • Thức ăn cho mèo con: Royal Canin Kitten36, Sữa Bio Milk, Whiskas…
  • Thức ăn cho mèo lớn: Royal Canin FIT32, Me-O, Royal Canin Babycat 34, Whiskas..

Thuốc thú y: Mỡ kẽm Oxyd trị ghẻ nấm chó mèo, thuốc trị viêm tai chó mèo, xịt ve rận, bọ chét Fay Power, Vòng chống ve, rận Fleadom của Virbac, diệt muỗi…

Dụng cụ vệ sinh:

  • Cát vệ sinh: Me-O, Catsand
  • Khay vệ sinh cho mèo: hình trứng, hình vuông, vuông có gạt cát, khay vệ sinh cho cún to, xẻng hót cát mèo, nhà vệ sinh hình mèo, khay vệ sinh cho cún hình ghế ngồi,…
  • Phấn tắm khô cho chó mèo: Sleeky, Fay Puppy 120gr, sữa tắm cho mèo Hantox nhũ bạc

Đồ chơi, phụ kiện cho chó mèo: như dây dắt chó Police, rọ mõm chó nhỏ, dây dắt dù thường, kìm cắt móng, vòng cổ, xích chó con inox,  chuông gắn thẻ tên, bình sữa nhỏ, bóng 7 màu,…

Và nhiều sản phẩm khác…

Mèo Cún – Shop bán sỉ đồ chó mèo uy tín tại Hà Nội

Mèo Cún Pet Shop là địa chỉ cung cấp sản phẩm cho chó mèo nhận được sự tin cậy hàng đầu của người tiêu dùng. Bởi tiền thân của cửa hàng Mèo Cún Pet Shop là hiệu thuốc nổi tiếng dành cho thú cưng tại Hà Nội, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mèo Cún Pet Shop hiện là shop chuyên bán lẻ và bán sỉ đồ chó mèo như các loại thức ăn, đồ dùng, đồ chơi, thuốc cho thú cưng với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng cùng mức giá cả cạnh tranh nhất. Do đó, để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho shop để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng, hoặc có thể qua trực tiếp cửa hàng để trực tiếp mua sắm.

Đối với những khách hàng mua sỉ, tùy thuộc vào số lượng và từng mặt hàng mà chính sách bán sẽ khác nhau, nhưng chắc chắn các bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Để trở thành đại lý của Mèo Cún Pet Shop rất đơn giản bạn chỉ cần:

  • Tìm kiếm sản phẩm muốn mua, các dòng sản phẩm, các loại khác nhau
  • Tìm hiểu mức tiêu thụ của khách hàng và đưa ra lượng hàng phù hợp cần lấy.
  • Cuối cùng là cam kết với Mèo Cún về các chính sách về giá cũng như chính sách hỗ trợ khi chúng tôi bán sỉ .

Mèo Cún là đơn vị bán sỉ đồ chó mèo uy tín tại Hà Nội. Với sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo an toàn. Vì thế, nếu có nhu cầu mua thức ăn, phụ kiện cho chó mèo có thể liên hệ với chúng tôi theo cách:

Địa chỉ: Ki ốt 6, 88 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 094.686.5620

Website: http://meocun.com/

Facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop/

Bình luận