Royal Canin là một trong những thương hiệu thức ăn thú cưng nổi tiếng và được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam. Để mua được các sản phẩm thức ăn cho mèo chính hãng, giá tốt từ thương hiệu này, người tiêu dùng có thể cân nhắc các đại lý Royal Canin uy tín trên thị trường. Tại nội dung bài viết sau đây Mèo Cún Pet Shop sẽ cung cấp kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được đại lý bán Royal Canin uy tín, giá tốt. 

Chọn đại lý Royal Canin cung cấp sản phẩm chính hãng

Để đảm bảo về chất lượng bạn nên lựa chọn các cửa hàng cung cấp các sản phẩm thức ăn thú cưng chính hãng từ thương hiệu Royal Canin. Bạn có thể check mã code sản phẩm hoặc yêu cầu cửa hàng cung cấp giấy tờ nhập khẩu sản phẩm tại Royal Canin. Không nên lựa chọn các cửa hàng bán sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng, tránh gây ảnh hưởng đến thú cưng.

Chọn cửa hàng cung cấp thức ăn Royal Canin đa dạng

Royal Canin nổi tiếng với các dòng thức ăn đa dạng, được sản xuất với công thức riêng, phù hợp với từng giống và thể trạng thú cưng. Có thể kể đến như: Thức ăn Royal Canin cho chó con; Royal Canin cho chó thể thao; Royal Canin cho mèo Anh lông dài/lông ngắn; Royal Canin cho mèo Ba Tư; Royal Canin cho chó mẹ; Royal Canin cho chó bị bệnh,…

Người tiêu dùng nên lựa chọn các cửa hàng cung cấp đa dạng các dòng thức ăn thú cưng từ thương hiệu Royal Canin. Cửa hàng cần bán đầy đủ các sản phẩm như thức ăn Royal Canin cho chó và cho mèo. Trong đó cần cung cấp đa dạng các hình thức sản phẩm như: Thức ăn Royal Canin dạng hạt, dạng ướt, dạng hộp,… 

Chọn cửa hàng cung cấp thức ăn Royal Canin với mức giá thành phải chăng

Bạn nên lựa chọn các đại lý Royal Canin cung cấp sản phẩm với mức giá thành phải chăng. Bạn có thể tham khảo mức giá cả chung trên thị trường trước sau đó so sánh giá cả và lựa chọn đơn vị cung cấp giá cả hợp lý nhất. Nên lựa chọn các cửa hàng lớn, nhập hàng trực tiếp từ Royal Canin nhằm đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất. Với các cửa hàng bán sản phẩm với mức giá quá rẻ bạn cũng nên cân nhắc yếu tố chất lượng hay độ chính hãng. 

Mèo Cún Pet Shop vừa cung cấp một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được đại lý Royal Canin chính hãng, giá tốt. Cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm thức ăn chó, mèo chính hãng, đa dạng về mẫu mã với mức giá cả vô cùng phải chăng đến khách hàng trên toàn quốc. Truy cập ngay trang web https://meocun.com/ để tham khảo và đặt mua sản phẩm. 

Bình luận