Royal Canin là thương hiệu thức ăn cho mèo nổi tiếng thế giới. Người nuôi chó mèo hầu hết đều tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Royal Canin. Nếu bạn đang nuôi cho mèo con thì Royal Canin chính là sự lựa chọn đúng đắn. Vậy hạt Royal Canin cho mèo con gồm những loại nào? Cùng Mèo Cún tìm hiểu nhé.

hạt Royal Canin cho mèo con

hạt Royal Canin cho mèo con

Hạt Royal Canin cho mèo con bạn nên biết

Thức ăn Royal Canin Kitten (4 đến 12 tháng tuổi)

Khi có dòng chữ Kitten trên sản phẩm, nghĩa là sản phẩm dành cho mèo con. Royal Canin Kitten ưu tiên cho mèo con từ 4 tới 12 tháng tuổi. Tuy nhiên bạn có thể bắt đầu cho mèo con ăn xen kẽ với cháo nát và sữa từ tháng thứ 3 trở đi để mèo quen dần. 

Royal Canin giàu dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho sự phát triển về vóc dáng và trí tuệ của mèo con. Đồng thời cung cấp đủ năng lượng để chúng có thể chơi đùa cả một ngày dài. 

Hạt Royal Canin Babycat cho mèo mẹ và mèo con mới đẻ

Sản phẩm này cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mèo mẹ giúp mèo mẹ duy trì việc sản sinh sữa nuôi con. Ngoài ra, với cấu trúc đặc biệt dễ ngấm nước, thức ăn có thể dùng cho mèo con quen dần với việc cai sữa và bắt đầu thời kì ăn dặm. 

Nhờ vào các protein dễ tiêu hóa và prebiotics, sản phẩm giúp mèo con sơ sinh dần hoàn thiện hệ tiêu hóa còn non yếu ở hiện tại và trong vài tuần tới. 

Hạt Royal Canin Babycat cho mèo mẹ và mèo con

Hạt Royal Canin Babycat cho mèo mẹ và mèo con

Pate Royal Canin rất tốt cho mèo con

Một sản phẩm nữa tuy không năm trong nhóm thức ăn hạt nhưng Mèo Cún nghĩ các bạn nên tham khảo. Đó là Pate Royal Canin, pate làm trực tiếp từ thịt cá ngừ, cá thu và thịt gà nghiền nhỏ đem hầm cách thủy. Sản phẩm đầy đủ dinh dưỡng và đặc biệt không phải ngâm nước vì đã có sẵn nước. Thức ăn còn mềm và rất dễ ăn. 

Hàm lượng dinh dưỡng trong Pate cũng được tính toán kỹ lượng, phù hợp với thể trạng của mèo con, nên bạn có thể yên tâm thỉnh thoảng thay đổi món để mèo con đỡ ngán nhé.

Trên đây là 3 dòng sản phẩm Royal Canin cho mèo con rất được bán chạy trên thị trường. Công thức của sản phẩm đã có từ những năm 1970 của thế kỉ trước. Cho nên bạn có thể yên tâm tham khảo và sử dụng cho mèo cưng của mình. Và đừng truy cập website: https://meocun.com/ để mua được sản phẩm giá ưu đãi nhất thị trường nhé. 

Bình luận