Sỉ thức ăn cho chó là một trong những lĩnh vực được nhiều người mới kinh doanh chú ý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ, đơn vị cung cấp thức ăn cho chó. Tuy nhiên việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sỉ thức ăn cho chó, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh là điều không hề dễ dàng. Cùng Mèo Cún Pet shop tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao thức ăn dành riêng cho chó được lựa chọn sỉ nhiều đến thế?

Chó có nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày về chất béo và protein trong thức ăn nhiều hơn con người cùng với sự khác biệt trong hệ tiêu hóa nên chúng ta nên sử dụng thức ăn riêng biệt phù hợp cho chó. Chính vì thế mà sản phẩm thức ăn cho chó dạng khô ra đời, tiện lợi cho người yêu chó.

Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, rất nhiều người nảy ý định kinh doanh thức ăn cho chó. Việc đầu tiên và quan trọng nhất chính là tìm được nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý. Do vậy đơn vị sỉ thức ăn cho chó cần được lựa chọn 1 cách kỹ lưỡng.

Kinh doanh thức ăn cho chó trở thành phân khúc phát triển nhất trong các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến thú cưng. Tuy nhiên, vì đây là sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng nên nhiều người kinh doanh cần phải hết sức cân nhắc. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường nội địa hầu như chưa sản xuất được các loại thực phẩm thú cưng thực sự chất lượng.

Mèo Cún Pet shop – đơn vị sỉ thức ăn cho chó uy tín, giá cả cạnh tranh

Để giảm bớt nỗi lo lắng của các đại lý, người kinh doanh online thức ăn thú cưng về nguồn hàng, Mèo Cún cung cấp và bán sỉ thức ăn cho chó đến tất cả các hệ thống, cửa hàng, shop thú cưng,… trên toàn quốc.

Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng của thức ăn cho chó được cam kết tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Lợi ích khi trở thành đại lý nhập sỉ thức ăn cho chó của Mèo Cún Pet shop

  • Nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng phong phú và liên tục được cập nhật
  • Giá tốt, hưởng mức chiết khấu cạnh tranh
  • Đặt hàng đơn giản, vận chuyển nhanh chóng, thanh toán tiện lợi
  • Chính sách đổi trả hàng hợp lý, thuận tiện
  • Được hỗ trợ tư vấn các chương trình khuyến mãi, quảng cáo và chiến lược kinh doanh.

MÈO CÚN PET SHOP

Địa chỉ: Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 094 686 5620 – 097 416 0362

Email: contact@meocun.com

Website: www.meocun.com

Fanpage: https://www.facebook.com/meocunpetshop

Bình luận