Royal Canin là thương hiệu thức ăn thú cưng nổi tiếng và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thương hiệu này được xây dựng bởi Jean Cathary, một bác sĩ thú ý người Pháp. Tại bài viết sau đây Mèo Cún sẽ cung cấp ưu-nhược điểm và địa chỉ mua sỉ thức ăn Royal Canin đến quý vị và các bạn.

Ưu – Nhược điểm của thức ăn thú cưng Royal Canin

Thương hiệu thức ăn thú cưng Royal Canin được biết đến nhờ cung cấp các dòng sản phẩm thức ăn dinh dưỡng phù hợp với các loại thú cưng. Royal Canin được nhiều người nuôi thú cưng lựa chọn nhờ đáp ứng các tiêu chí như: Dinh dưỡng phù hợp với thú cưng; Cung cấp năng lượng cần thiết cho sự phát triển và phòng ngừa bệnh tật ở thú cưng; Mang đến các sản phẩm chuyên sâu phù hợp với từng loại thú cưng. Royal Canin có các ưu và nhược điểm như:

Ưu điểm

  • Sản phẩm đa dạng về chủng loại, công dụng, tính năng
  • Cung cấp các dòng sản phẩm riêng biệt giúp cải thiện sức khỏe thú cưng
  • Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm phong phú, đầy đủ dưỡng chất thiết yếu
  • Mức giá thành sản phẩm đa dạng từ bình dân đến cao cấp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
  • Thương hiệu uy tín, độ phủ sóng rộng khắp, có thể dễ dàng tìm mua

Hạn chế:

  • Các thông tin về phần trăm, giá trị dinh dưỡng không được in trên bao bì
  • Không công bố chi tiết thành phần trong sản phẩm
  • Sản phẩm có chứa chất chống oxy hóa và chất bảo quản ở mức cho phép

Địa chỉ mua sỉ thức ăn Royal Canin

Bạn có nhu cầu mua thức ăn thú cưng Royal Canin số lượng lớn cho trang trại hoặc phục vụ nhu cầu kinh doanh có thể yên tâm lựa chọn Mèo Cún Pet Shop. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn dành cho thú cưng đến từ thương hiệu Royal Canin. Mèo Cún nhập trực tiếp sản phẩm từ nhà máy sản xuất của Royal Canin, đảm bảo mức giá cạnh tranh, phải chăng nhất đến quý vị và các bạn.

Khi mua sỉ thức ăn Royal Canin tại Mèo Cún bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như giảm giá, chiết khấu theo số lượng và giá trị đơn hàng. Với các đơn hàng lớn, cửa hàng của chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển cho bạn. Mèo Cún cam kết 100% sản phẩm chính hãng, bạn có thể thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm thức ăn thú cưng Royal Canin đa dạng tại cửa hàng của chúng tôi. Mọi thông tin vui lòng truy cập https://meocun.com/ hoặc Hotline: 094.686.5620 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bình luận