Những chú chó và mèo cảnh luôn cần có chế độ dinh dưỡng đặc biệt để phù hợp với cơ thể của chúng. Lựa chọn thức ăn cho chó là quan trọng để giữ cho các chú chó yêu thật khỏe mạnh. Để không mất công mua nhiều lần cũng như mua được với giá rẻ hơn, cùng Mèo Cún tìm hiểu ở đâu bán sỉ thức ăn cho chó giá tốt nhất nhé!

Tại sao nên cho chó ăn loại thức ăn dành riêng?

Chó có nhu cầu dinh dưỡng khác con người do nó là động vật nửa ăn thịt. Hàm của chó được thiết kế để xé thức ăn hơn là nhai. Không giống người khi có men tiêu hóa trong nước bọt, chó sử dụng cơ quan dạ dày ngắn và lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa ít hơn người để tiêu hóa thức ăn. Do đó mà cùng một loại thức ăn thì người sẽ tiêu hóa mạnh và dễ dàng hơn.

Chỉ cần một sự thay đổi chế độ ăn đột ngột cũng có thể dẫn đến vấn đề dạ dày ở chó. Vì vậy, thức ăn hấp dẫn với con người chưa chắc đã lý tưởng cho chó.

Chó có nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày về chất béo và protein trong thức ăn nhiều hơn con người cùng với sự khác biệt trong hệ tiêu hóa nên chúng ta nên sử dụng thức ăn riêng biệt phù hợp cho chó. Chính vì thế mà sản phẩm thức ăn cho chó dạng khô ra đời, tiện lợi cho người yêu chó.

Các loại thức ăn cho chó

Có nhiều loại thức ăn cho chó, thông dụng được kể đến là: bánh snack, bánh xương giúp bảo vệ răng, gel ăn dinh dưỡng, pate, sữa bột, thức ăn cho chó, canxi,…

Địa chỉ bán sỉ thức ăn cho chó giá tốt

Ở meocun.com không chỉ cung cấp thức ăn, đồ dùng cho thú cưng mà đặc biệt, cửa hàng còn bán sỉ thức ăn cho chó. Sản phẩm được bán ở Meocun.com đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng mẫu mã, thương hiệu và giá thành để các bạn thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, cửa hàng có chính sách giao hàng và chính sách đổi trả hàng hợp lý giúp khách hàng tin tưởng khi mua sắm.

Mèo Cún Pet Shop bán sỉ thức ăn cho chó

Nếu bạn đang cần mua sỉ thức ăn cho chó để tiết kiệm thời gian cũng như giảm chi phí thì meocun.com là lựa chọn tốt nhất của bạn. Cửa hàng có chính sách chiết khấu cao khi mua sỉ, sản phẩm chất lượng đảm bảo được nhiều khách hàng tin tưởng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Như vậy, chúng ta vừa cùng tìm hiểu rất nhiều về các chú chó và nơi bán sỉ thức ăn cho chó. Mèo Cún luôn cùng bạn đồng hành trong sự trưởng thành và khỏe mạnh của các chú chó yêu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác:

Tags: ,

Bình luận