Đặt tên cho mèo theo chữ số 

Mèo cùng giống như con người, chúng cũng cần có một tên gọi khi được nhận nuôi. Có rất nhiều người coi chúng như con đẻ của mình, vì vậy nên họ cũng muốn đặt cho mèo những cái tên thật là ý nghĩa. Nếu bạn cũng đang nuôi 1 bé mèo mà chưa biết đặt tên là gì thì tham khảo ngay một số cách đặt tên ở bài viết sau nhé.

Các chữ cái trong tên của mèo sẽ ứng với các số:

  • số 1 tương ứng với chữ A, J, S
  • số 2 tương ứng với chữ B, K, T
  • số 3 tương ứng với chữ C, L, U
  • số 4 tương ứng với chữ D, M, V
  • số 5 tương ứng với chữ E, N, W
  • số 6 tương ứng với chữ F, O, X
  • số 7 tương ứng với chữ G, P, Y
  • số 8 tương ứng với chữ H, Q, Z
  • số 9 tương ứng với chữ I, R 

Ví dụ nếu bạn đặt tên cho mèo là Lucky thì con số biểu hiện của nó sẽ là: 3+3+3+2+7=18; 1+8=9 → số 9.

Số 1

Chú mèo số 1 khó tính ,khá độc lập và cứng đầu. Nếu muốn huấn luyện nó, bạn sẽ khá là vất vả.

Số 2

Chú mèo có số 2 là chú mèo giàu tình cảm, trung thành và yêu thương chủ nhân, do đó nó dễ đào tạo. Có điều là nó hay gây đôi chút phiền phức là nó muốn gần gũi chủ từng giây từng phút và lúc nào cũng lượn lờ quanh bạn.

Số 3

Số 3 là chú mèo khá dễ huấn luyện và thông minh. Bạn sẽ rất tự hào vì thú cưng mà bạn yêu quý chưa bao giờ quên mang chiến thắng trở về. 

Số 4

Số 4 không phải là con số may mắn bởi chúng có nhiều thử thách trong đời. Số 4 đối với nhiều người cũng mang ý nghĩa xấu nên hãy cố gắng tránh đặt tên cho mèo của mình mang số này.

Số 5

Đặt tên cho mèo ứng với số 5 là khoẻ mạnh, thích rong chơi và mạo hiểm. Nó ít khi ở nhà, luôn đòi đi dạo và thường sẽ ở nhà…hàng xóm. Điều này có thể khiến cho khả năng chú mèo này của bạn… “đi luôn” sẽ rất cao.

Số 6

Chú mèo mang số 6 được xem là mắn đẻ, nên nếu bạn muốn có thật nhiều mèo con để vui nhà vui cửa thh hãy đặt tên cho chú mèo của bạn theo số này nhé.

Số 7

Chú mèo số 7 là kẻ cô đơn, có nhiều khi là nó tự thích vậy. Nó hay tạo nên không khí bí ẩn nên bạn sẽ thấy nó chẳng kết giao với bất cứ loài động vật nào.Vì thế nên nó chỉ nằm trông nhà và hưởng thụ.

Số 8

Chú mèo mang số 8 là một chú mèo ngoan ngoãn và khoẻ mạnh. Đây chính là một trong những chú mèo hạnh phúc nhất.

Số 9

Chú mèo này là vật nuôi trung thành và có sự kết nối với con người. Nếu bạn đang có bệnh, nó có thể trở thành một phương pháp điều trị ổn định. Chú mèo này rất dễ bị tổn thương hay gặp tai nạn, bệnh tật. Do đó, việc đặt tên cho mèo theo số  này không phải là cách hay lắm!

Trên đây là cách đặt tên cho mèo theo chữ số. Bạn có thể đặt tên cho chúng theo cách này nhằm những niềm hy mà bạn gửi gắm vào tên cho mỗi chú mèo. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, chú mèo của bạn sẽ có một cái tên thật hay và ý nghĩa.