Nhu cầu nuôi thú cưng ngày càng trở nên phổ biến, các hình thức kinh doanh thức ăn, phụ kiện thú cưng từ đây cũng phát triển theo. Muốn kinh doanh thức ăn thú cưng bạn cần tìm địa chỉ mua sỉ thức ăn cho chó mèo tại Hà Nội uy tín, giá tốt. Tại bài viết sau đây Mèo Cún sẽ cung cấp nguồn hàng nhập sỉ thức ăn thú cưng chất lượng đến các bạn.

Đối tượng khách hàng thường mua sỉ thức ăn chó mèo

Mua sỉ thức ăn thú cưng không còn xa lạ với rất nhiều người, hình thức này mang đến nhiều ưu điểm cũng như lợi ích dành cho khách hàng. Thông thường nhu cầu mua sỉ thức ăn chó mèo đến từ các đối tượng khách hàng như:

Chủ cửa hàng cung cấp thức ăn chó mèo: Người kinh doanh, bán thức ăn thú cưng chính là đối tượng khách hàng thường nhập sỉ thức ăn chó mèo. Đối với các cửa hàng lớn, nguồn hàng chủ yếu đến từ nhà sản xuất, các thương hiệu thức ăn chó mèo từ nước ngoài. Với các cửa hàng nhỏ hoặc người buôn bán thức ăn chó mèo nhỏ lẻ, nguồn hàng chủ yếu được nhập từ các cửa hàng chuyên cung cấp thức ăn thú cưng lớn hơn.

Chủ trang trại nuôi thú cưng: Các trang trại, người nuôi thú cưng chuyên nghiệp cần sử dụng lượng thức ăn chó mèo lớn thường chọn hình thức mua sỉ thức ăn. Việc mua sỉ giúp tiết kiệm chi phí cũng như tăng tính tiện lợi, tránh việc phải bỏ thời gian mua thức ăn cho thú cưng thường xuyên.

Địa chỉ mua sỉ thức ăn cho chó mèo tại Hà Nội

Nói đến địa chỉ cung cấp thức ăn thú cưng sỉ, lẻ tại Hà Nội rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Mèo Cún Pet Shop. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp thức ăn, đồ dùng, phụ kiện chó mèo có tiếng tại thủ đô. Tại đây bạn có thể tìm thấy các sản phẩm được sản xuất riêng dành cho thú cưng. Mèo Cún hiện đang cung cấp theo hình thức bán lẻ cho các khách hàng mua hàng số lượng ít và bán sỉ cho các khách hàng mua số lượng lớn, các đại lý nhỏ hơn.

Khi mua sỉ thức ăn thú cưng tại Mèo Cún bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như chiết khấu, giảm giá, mua hàng với mức giá cạnh tranh. Mèo Cún cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm thức ăn dành cho chó mèo, mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Tất cả các sản phẩm thức ăn tại Mèo Cún đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên có mức giá gốc bán ra thấp hơn. Bất cứ khi nào quý khách cần mua sỉ thức ăn cho chó mèo tại Hà Nội có thể yên tâm lựa chọn https://meocun.com/.

Bình luận