Bạn đang cần tìm đại lý Me-O chính hãng, chất lượng, uy tín, có mức chiết khấu cao tại Hà Nội? Hiện nay trên thị trường không khó để tìm thấy các địa chỉ cung cấp thức ăn và đồ dùng cho mèo cung từ thương hiệu Me-O. Tuy nhiên điều này cũng đặt ra nhiều lo ngại về chất lượng cho khách hàng. Tại bài viết sau đây Mèo Cún Pet Shop sẽ cung cấp địa chỉ bán sỉ, lẻ thức ăn Me-O chính hãng đến các bạn. 

Me-O – Thương hiệu thức ăn mèo cưng được ưa chuộng trên thị trường

Me-O là thương hiệu thức ăn và đồ dùng cho mèo cưng đến từ tập đoàn Perfect Companion Group (Thái Lan). Me-O trở thành thương hiệu thức ăn cho mèo được đông đảo người Việt lựa chọn nhờ chất lượng tốt và mức giá cả phải chăng. Điểm mạnh của hãng này chính là thức ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị đa dạng, thành phần an toàn và mức giá cả phù hợp.

Me-O cung cấp nhiều dòng thức ăn với các hương vị và bảng thành phần khác nhau dành riêng cho mèo cưng. Thức ăn được sản xuất với công thức riêng, phù hợp với từng độ tuổi, giai đoạn và thể trạng của mèo cưng. Ngoài thức ăn hãng này còn cung cấp nhiều sản phẩm đồ dùng, phụ kiện và đồ chơi dành cho mèo cảnh. 

Đại lý Me-O chính hãng, uy tín, giá tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thức ăn thương hiệu Me-O cho mèo cưng. Nếu bạn đang phân vân không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, chính hãng, thì có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn Mèo Cún Pet Shop. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn chính hãng từ Me-O vớ mức giá cả phải chăng đến khách hàng. 

Các sản phẩm thức ăn Me-O tại Mèo Cún Pet Shop

Mèo Cún Pet Shop hiện đang là đại lý Me-O, chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn dành cho mèo cưng. Trong đó có thể kể đến các sản phẩm thức ăn Me-O được nhiều khách hàng lựa chọn như:

  • Đồ ăn mèo Me-o bánh thưởng dạng kem vị cá hồi
  • Đồ ăn mèo Me-o bánh thưởng dạng kem vị cá ngừ
  • Đồ ăn mèo Me-o bánh thưởng dạng kem vị cua
  • Đồ ăn mèo Me-o bánh thưởng dạng kem vị gà & gan
  • Thức ăn cho mèo con Me-O Kitten vị cá biển
  • Thức ăn cho mèo lớn Me-O Adult vị cá ngừ
  • Thức ăn cho mèo lớn Me-O các vị
  • Thức ăn cho mèo lớn Me-O
  • Thức ăn cho mèo lớn Me-O vị hải sản

Để mua sản phẩm hoặc đăng ký trở thành đại lý Me-O tại Mèo Cún bạn có thể truy cập địa chỉ website: https://meocun.com/, hoặc liên hệ đến hotline:  094.686.5620. 

Bình luận