Đặc điểm nổi bật balo phi hành gia trong suốt cho thú cưng

Balo phi hành gia trong suốt được rất nhiều người nuôi thú cưng lựa chọn nhờ mang đến nhiều ưu điểm và tính năng. Các sản phẩm balo phi hành gia được sử dụng cho cả mèo và chó cưng có kích thước trung bình dưới 7kg. Tại bài viết sau đây Mèo Cún Pet Shop sẽ cung cấp thêm thông tin về dòng sản phẩm balo phi hành gia đến các bạn. 

Balo phi hành gia trong suốt mang đến nhiều ưu điểm và tính năng, giúp vận chuyển thú cưng an toàn và dễ dàng. Đây là mẫu phụ kiện không thể thiếu dành cho các bé chó mèo, nhất là khi cần di chuyển. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu nhựa PVC cao cấp với độ bền tốt, mẫu mã và màu sắc đa dạng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu: Balo phi hành gia được cấu tạo từ chất liệu nhựa PVC cao cấp với các tính năng như: Chịu lực tốt, độ bền cao, an toàn và thân thiện với môi trường, có khả năng chống nước và kháng khuẩn tốt.  

Màu sắc: Các mẫu balo phi hành gia có màu sắc đa dạng, tươi sáng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Balo có các màu phổ biến như: Đen, xám, xanh, hồng, đỏ. 

Kiểu dáng: Sản phẩm được thiết kế đơn giản, mặt trước của balo có chất liệu là Acrylic trong suốt. Nhờ vậy thú cưng có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh, ngoài ra mặt trước còn có nhiều lỗ tạo cảm giác thoáng khí. 

Các ưu điểm của balo phi hành gia

Balo được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, có độ bền tốt, kích thước tương đối lớn, phù hợp với chó mèo dưới 7kg. Sản phẩm được thiết kế thông minh với mặt trước trong suốt có nhiều lỗ thoáng khí. Balo có phần dây đeo thoải mái cùng khóa ở ngực mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng, không gây khó chịu khi phải đeo trong thời gian dài.

Đáy của balo phi hành gia trong suốt được thiết kế thông minh với 2 miếng cao su chống trượt và giúp cho balo đứng dễ hơn. Mặt bên hông của sản phẩm có một ngăn nhỏ giúp đựng nước và đồ ăn cho các bé. Bên còn lại có ô nhỏ có khóa kéo, chủ nhân có thể mở khóa để thú cưng chui đầu ra ngoài một cách an toàn và dễ dàng. 

Mèo Cún Pet Shop vừa cung cấp một số thông tin nổi bật về dòng sản phẩm balo phi hành gia trong suốt đến các bạn qua nội dung bài viết trên đây. Cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu balo dành cho thú cưng với màu sắc đa dạng, chất lượng đảm bảo và mức giá thành vô cùng phải chăng.