Royal Canin là một trong những thương hiệu thức ăn thú cưng từ Pháp nổi tiếng trên toàn cầu. Các dòng thức ăn Royal Canin cho mèo được nhiều người nuôi lựa chọn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm. Tại nội dung bài viết sau đây Mèo Cún Pet Shop sẽ cung cấp một số review về thức ăn cho mèo từ Royal Canin đến các bạn. 

Review thức ăn Royal Canin cho mèo

Nhìn chung các dòng thức ăn Royal Canin cho mèo được đánh giá khá cao, nếu tính trên thang điểm 10 hãng này nhận được mức điểm 8-9. Thức ăn Royal Canin dành cho mèo cưng sở hữu một số đặc điểm sau đây:

Về chất lượng sản phẩm

Royal Canin nổi tiếng với các dòng sản phẩm thức ăn chất lượng, lành tính dành cho mèo cưng. Hãng này sử dụng các thành phần thức ăn từ tự nhiên đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và độ an toàn. Thức ăn từ Royal không chỉ giúp mèo cưng phát triển về thể chất mà còn tăng trưởng về trí não, hạn chế bệnh tật và kéo dài tuổi thọ cho các bé.

Về thành phần dinh dưỡng

Royal Canin cung cấp thức ăn với bảng thành phần dinh dưỡng phong phú cho mèo cưng. Hãng chú trọng đến thành phần đạm (protein) trong sản phẩm cũng như thành phần chất béo, chất xơ, vitamin, tinh bột và men hỗ trợ tiêu hóa. Nhờ thành phần dinh dưỡng cân bằng, thức ăn Royal Canin giúp mèo phát triển toàn diện, có hệ tiêu hóa và đường ruột khỏe mạnh. 

Về hương vị và chủng loại

Một trong những điểm mạnh của Royal Canin chính là đa dạng về chủng loại, hương vị sản phẩm. Hãng mang đến các sản phẩm được sản xuất với công thức riêng, phù hợp với từng giống mèo, độ tuổi, thể trạng và nhu cầu năng lượng của mèo cưng. Hương vị thức ăn đa dạng, phù hợp với khẩu vị của các bé mèo. Royal Canin có các dòng thức ăn dạng hạt, dạng ướt, pate và dạng sữa bột công thức. 

Về giá thành và bao bì

Bao bì sản phẩm của Royal Canin được đánh giá khá cao, sử dụng màu sắc tươi sáng, font chữ rõ nét, hình ảnh mô phỏng sát thực tế. Mặt sau bao bì còn in thông tin chi tiết về sản phẩm, mang đến nhiều thông tin cho người mua. Về giá thành, đây có lẽ cũng là điểm hạn chế của Royal Canin. Mức giá thành thức ăn Royal Canin cho mèo khá cao so với mặt bằng chung.

Có nên dùng thức ăn Royal Canin cho mèo không?

Qua các thông tin đánh giá tổng quan trên đây chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên cho mèo sử dụng thức ăn từ Royal Canin hay không. Nếu bạn có điều kiện và cảm thấy mèo cưng phù hợp với thành phần, khẩu vị thức ăn của Royal Canin, có thể cân nhắc cho các bé sử dụng cả thức ăn hạt và pate từ hãng này. 

Để mua các sản phẩm thức ăn Royal Canin cho mèo chính hãng, giá tốt bạn có thể yên tâm lựa chọn Mèo Cún Pet Shop. Truy cập ngay địa chỉ trang web https://meocun.com/ để tham khảo và đặt mua sản phẩm. 

Bình luận