Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu và nhà cung cấp thức ăn khô cho chó khác nhau. Tùy thuộc vào giống chó, trọng lượng cũng như mức giá thành mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thức ăn dạng hạt phù hợp với cún cưng nhà mình. Cùng Mèo Cún Pet Shop tìm hiểu một số lưu ý khi chọn thức ăn khô cho cún cưng qua bài viết sau đây.

Chọn thức ăn cho cún cưng theo thương hiệu

Tại thị trường Việt Nam phổ biến với các dòng thức ăn dạng hạt nổi tiếng như: Royal Canin, Ganador, Pedigree, SmartHeart,… Trong đó thương hiệu thức ăn khô Royal Canin được ưa chuộng nhất nhờ đa dạng về chủng loại, thành phần dinh dưỡng cân bằng và mang đến nhiều lợi ích cho cún cưng. Royal Canin cung cấp các sản phẩm thức ăn dạng hạt giúp cún cưng phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não. Các Sen có thể thử cho cún ăn thử các dòng thức ăn khác nhau, xem sản phẩm nào hợp với khẩu vị và nhu cầu năng lượng của các bé.

Chọn dòng thức ăn khô phù hợp với cún cưng

Tùy thuộc vào chủng loại, cân nặng cũng như thể trạng của chó cưng mà bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm thức ăn phù hợp. Các thương hiệu thức ăn nổi tiếng trên thị trường thường cung cấp thức ăn theo độ tuổi, giống chó, nhu cầu năng lượng mà cún cần. Các Sen có thể cân nhắc các sản phẩm thức ăn khô phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cún. Hoặc lựa chọn các dòng sản phẩm mang đến tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, thức ăn giúp mượt lông, hạt tốt cho trí não,…

Lựa chọn địa chỉ cung cấp thức ăn khô cho chó uy tín, chính hãng, giá tốt

Một trong những lưu ý quan trọng khi mua thức ăn hạt cho chó chính là địa chỉ cung cấp. Các Sen nên lựa chọn cửa hàng chuyên cung cấp thức ăn, đồ dùng, phụ kiện chó mèo uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và tên tuổi trên thị trường. Tốt nhất bạn nên chọn các cửa hàng có quy mô lớn, hàng hóa phong phú đa dạng về thương hiệu, chủng loại và giá cả. Lựa chọn các nhà cung cấp bán các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt và áp dụng nhiều dịch vụ, chính sách ưu đãi.

Mèo Cún Pet Shop hân hạnh là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp thức ăn, phụ kiện thú cưng hàng đầu tại Hà Nội. Cửa hàng của chúng tôi mang đến đa dạng các thương hiệu và chủng loại thức ăn khô cho chó để bạn lựa chọn. Liên hệ ngay đến với Mèo Cún để được hưởng các ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

Bình luận