Nói đến thức ăn chó mèo người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu thức ăn Royal Canin. Đây là một trong những thương hiệu thức ăn thú cưng nổi tiếng từ Pháp được ưa chuộng nhờ chất lượng và lợi ích cho chó mèo. Các dòng thức ăn thú cưng từ Royal Canin vô cùng đa dạng, phong phú, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Thức ăn dạng hạt Royal Canin

Thức ăn khô hay thức ăn dạng hạt chính là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Royal Canin. Thương hiệu này cung cấp hàng loạt các dòng sản phẩm thức ăn dạng hạt dành cho thú cưng. Trong đó lại được chia thành nhiều dòng sản phẩm dành cho từng giống chó mèo, chủng loại, thể trạng, kích thước,… của thú cưng. Thành phần thức ăn hạt của Royal Canin được đánh giá cao nhờ hàm lượng chất đạm, chất béo, chất xơ, vitamin và khoáng chất cân bằng.

Thức ăn chuyên sâu dành cho thú y

Royal Canin còn được biết đến nhờ các dòng thức ăn chuyên biệt dành cho thú cưng. Hãng này cho ra đời các dòng thức ăn giúp hỗ trợ điều trị thú cưng gặp các vấn đề về sức khỏe cũng như bệnh tật. Với các thành phần và công thức chuyên biệt dòng thức ăn này giúp cung cấp dinh dưỡng, giúp thú cưng phục hồi hoặc duy trì tình trạng, tránh bệnh nặng thêm.

Thức ăn theo chế độ riêng đặc biệt

Thức ăn Royal Canin theo chế độ riêng biệt phù hợp với các giống chó mèo có thể trạng đặc biệt, khác các chủng loại khác. Có thể kể đến các sản phẩm thức ăn giúp da và lông chắc khỏe hoặc thức ăn giúp tăng cường cơ bắp cho chó thể thao, chó săn. Hãng này còn cung cấp các sản phẩm sữa bột công thức dành riêng cho chó, mèo sơ sinh với hàm lượng, hương vị và thành phần dinh dưỡng giống sữa mẹ.

Thức ăn đóng hộp

Ngoài thức ăn dạng hạt, Royal Canin còn cung cấp các dòng thức ăn dạng ướt được đóng hộp hoặc đóng túi cho thú cưng. Đây là các sản phẩm thức ăn thú cưng chế biến sẵn có dạng ướt giúp cân bằng dinh dưỡng và thay đổi khẩu vị cho cún cưng. Các dòng thức ăn này có thể ở dạng pate, thịt hầm, cháo, thực phẩm đóng hộp. Do là thức ăn ướt nên các sản phẩm này giúp thú cưng tiêu hóa tốt hơn, dễ ăn và dễ hấp thu hơn.

Tại Mèo Cún Pet Shop hiện đang cung cấp đa dạng các dòng thức ăn Royal Canin phù hợp với từng giai đoạn và nhu cầu dinh dưỡng của thú cưng nhà bạn. Mèo Cún cam kết cung cấp 100% sản phẩm Royal Canin chính hãng. Truy cập ngay trang web https://meocun.com/ để mua sắm và tham quan cửa hàng của chúng tôi.

Bình luận