Thức ăn Royal Canin cho mèo con được xem là thương hiệu thức ăn được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Royal Canin là nhà sản xuất thức ăn thú cưng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Pháp. Tất cả các sản phẩm thức ăn Royal Canin cho mèo đều được nhập khẩu chính ngạch sang Việt Nam, đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Hãng này hiện đang cung cấp một số dòng thức ăn cho mèo con phổ biến như:

Sữa bột công thức dành cho mèo sơ sinh – Royal Canin Baby Cat Milk

Royal Canin Baby Cat Milk là dòng sữa bột công thức được sản xuất dành riêng cho mèo sơ sinh từ 0-2 tháng. Dòng sữa này có mức giá khá cao, với thành phần dinh dưỡng, hương vị và công thức tương tự như sữa mèo mẹ. Royal Canin Baby Cat Milk giúp cung cấp đủ dinh dưỡng thiết yếu giúp các bé mèo sơ sinh phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Sữa bột cho mèo Royal Canin giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, phát triển mèo con toàn diện và tốt cho trí não của các bé.

Royal Canin Kitten cho mèo con trong giai đoạn tăng trưởng

Nói đến các dòng thức ăn Royal Canin cho mèo con không thể không nhắc đến sản phẩm đình đám Royal Canin Kitten. Đây là một trong những sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho mèo con từ 4-12 tháng tuổi. Sản phẩm được sản xuất ở hai dạng chính bao gồm thức ăn khô (thức ăn hạt) và thức ăn ướt. Royal Canin Kitten sở hữu nhiều ưu điểm như dinh dưỡng cân bằng, giúp mèo tăng trưởng toàn diện, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch tự nhiên và tốt cho răng của các bé.

Royal Canin Baby Cat & Mother

Royal Canin Baby Cat & Mother là dòng thức ăn dành riêng cho mèo từ 1-4 tháng tuổi và mèo mẹ đang mang thai hoặc cho con bú. Dòng thức ăn này cung cấp hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu với thành phần giống như sữa mẹ. Royal Canin cho mèo con – Baby Cat & Mother giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch, phát triển toàn diện cho các bé cũng như giúp bé cai sữa mẹ tốt hơn.

Mèo Cún Pet Shop hiện đang cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm thức ăn dạng khô, dạng ướt Royal Canin cho mèo con, mèo mẹ, mèo trưởng thành. Tất cả các sản phẩm thức ăn Royal Canin cho mèo tại Mèo Cún đều được nhập khẩu chính hãng 100%. Để mua sản phẩm bạn có thể liên hệ đến Hotline 094.686.5620 hoặc truy cập website: Meocun.com.

Bình luận