Royal Canin cho chó con bao gồm các dòng thức ăn đa dạng về chủng loại cũng như công dụng và thiết kế. Tùy thuộc vào giống chó, khẩu vị của các bé mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm thức ăn dạng ướt, dạng bột hoặc dạng hạt. Tại bài viết sau đây Mèo Cún Pet Shop sẽ giới thiệu các dòng thức ăn cho chó con từ Royal Canin đến các bạn.

Royal Canin cho chó con dạng hạt

Thức ăn dạng hạt cho chó con được nhiều người lựa chọn nhờ độ tiện lợi. Royal Canin Mini Puppy được sử dụng cho cún cưng từ 2-10 tháng tuổi với cân nặng không quá 10kg. Sản phẩm có dạng hạt nhỏ với hương vị thơm ngon, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu giúp phát triển hệ cơ xương, cân nặng và trí não của cún cưng. Thành phần của sản phẩm được chiết xuất từ protein động vật, chất xơ thực vật và chất béo, vitamin, khoáng chất,…

Pate Royal Canin cho chó con

Pate Royal Canin Medium Puppy được chế biến và sản xuất dành riêng cho cún cưng từ 2 đến 12 tháng. Sản phẩm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu giúp cún cưng phát triển hệ xương, cơ bắp. Là thức ăn ướt giúp cún cưng tiêu hóa tốt, hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh. Pate mềm, hương vị thơm ngon giúp kích thích vị giác cún, giúp các bé ăn ngon miệng và dễ dàng hơn. Dòng thức ăn này còn giúp bảo vệ răng miệng cho cún, phù hợp với nhiều giống chó khác nhau.

Thức ăn dạng ướt Royal Canin Junior cho cún con

Royal Canin Junior dạng ướt cho cún cưng được thiết kế với công thức chuyên biệt dành cho cún cưng dưới 10kg. Sản phẩm sử dụng các thành phần thịt động vật và rau củ giúp cung cấp dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ cho cún phát triển toàn diện. Thức ăn dạng ướt giúp cân bằng ẩm, hỗ trợ tối ưu quá trình tiêu hóa và tăng khả năng hấp thụ cho cún. Sản phẩm mềm, dễ ăn, giúp kích thích cún ăn ngon miệng hơn.

Sữa bột Royal Canin Babydog Milk cho cún sơ sinh

Royal Canin Babydog Milk được sản xuất với công thức đặc biệt có hương vị và hàm lượng dinh dưỡng tương đương với sữa chó mẹ, phù hợp với cún cưng trong giai đoạn 2 tháng đầu. Sữa được thiết kế ở dạng bột, có thể hòa tan nhanh chóng trong nước, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp cún sơ sinh phát triển toàn diện về trí não lẫn thể chất. Sữa không chứa tinh bột giúp ích cho hệ tiêu hóa non yếu của cún con, hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh. Royal Canin Babydog Milk phù hợp với cún cưng mới tách mẹ hoặc chó mẹ không đủ sữa cho con bú.

Mèo Cún Pet Shop vừa cung cấp các dòng sản phẩm thức ăn dạng khô, dạng ướt từ thương hiệu Royal Canin cho chó con. Cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm thức ăn Royal Canin dành cho cún cưng ở mọi độ tuổi, cân nặng và chủng loại. Để mua sản phẩm bạn có thể truy cập trang web bán hàng: https://meocun.com/ hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận