Để các em Boss luôn thơm tho, sạch sẽ, không bị ghẻ, rận, ký sinh trùng và bị bón lông các Sen cần sử dụng các dòng sữa tắm chó mèo chuyên dụng. Sữa tắm vừa giúp các bé luôn sáng sủa xinh đẹp vừa hạn chế các bệnh về da cũng như giúp bộ lông óng mượt, khỏe mạnh, tinh thần bé thoải mái hơn. Cùng Mèo Cún Pet Shop tìm hiểu các dòng sữa tắm được các Sen và Boss ưa chuộng nhất.

Sữa tắm SOS

Sữa tắm SOS được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ mùi thơm dễ chịu cùng khả năng làm sạch dịu nhẹ, lành tính. Dòng sữa tắm này có độ pH7 giúp nuôi dưỡng lông thú cưng mềm mượt và khỏe mạnh. SOS còn giúp bảo vệ da, khử mùi hôi, loại bỏ bã nhờ và dưỡng ẩm lông cho chó mèo.

Sữa tắm Fay 5 cho chó mèo

Sữa tắm gội Fay mang đến nhiều tác dụng cho thú cưng như làm mượt lông, làm sạch rận, bọ chét, ký sinh trùng trên da và lông. Không những thế Fay 5 còn giúp duy trì độ ẩm tự nhiên trên da và lông, khử mùi hôi cơ thể cho thú cưng. Thành phần Lanolin trong sản phẩm giúp bảo vệ và chăm sóc chó mèo hiệu quả.

Sữa tắm cho chó mèo Joyce and Dolls

Joyce and Doll không chỉ có tác dụng làm sạch mà còn giúp xả stress, cải thiện tâm trạng của thú cưng. Sản phẩm có chứa nhiều thành phần tinh dầu như hoa hồng, hoa nhài, hoa quýt, trà xanh,… giúp thú cưng luôn thơm tho, sạch sẽ. Joyce & Dolls giúp lông chó mèo mềm mượt, tránh lông xù, vón cục và lưu hương thơm lâu.

Sữa tắm khô cho chó mèo Yu

YU là dòng sản phẩm phấn tắm, sữa tắm khô dành cho chó mèo, phù hợp với thời tiết lạnh hoặc khi thú cưng mới ốm dậy. Dòng sữa tắm này có hai mùi hương là hương mẫu đơn và hương anh đào. YU là phấn tắm khô không cần dùng nước, phù hợp mang đi xa hay các Sen bận rộn không có thời gian tắm cho Boss.

Sữa tắm Hantox trị ve rận cho chó mèo

Hantox là dòng sữa tắm đa công dụng, có thể giúp loại bỏ các loại ký sinh trùng trên da và lông chó mèo. Đối với dòng sữa tắm này bạn chỉ nên sử dụng nhằm phòng hoặc điều trị ve, rận, khi sử dụng tránh dây vào miệng, mắt và niêm mạc của các bé.

Sữa tắm BioDerma cho chó mèo

Bioderma là dòng sữa tắm chuyên dụng nhằm phòng ngừa và điều trị một số bệnh về da và ký sinh trùng trên chó mèo. Dòng sữa tắm này còn mang đến tác dụng làm giảm rụng lông, khử mùi hôi và bảo vệ làn da cho thú cưng. Bioderma shamphoo 5 có tác dụng như sữa tắm gội dành cho chó mèo.sữa tắm trị ghẻ nấm cho chó bio drema - sua tắm cho chó meocun.com

Trên đây là các sản phẩm sữa tắm chó mèo bán chạy nhất tại Mèo Cún Pet Shop. Để mua sản phẩm chính hãng, giá tốt bạn có thể yên tâm lựa chọn Meocun.com.

Bình luận