Chó con một tháng tuổi chưa có sức đề kháng, cơ thể còn khá non nớt. Nguồn thức ăn chính là sữa mẹ, đối với các trường hợp chó mẹ bị ốm, không đủ sữa hoặc mất mẹ thì cần ăn thức ăn ngoài. Vậy thức ăn cho chó 1 tháng tuổi có những loại nào? Cần lưu ý điều gì khi chọn thức ăn cho chó?

Lưu ý khi mua thức ăn cho chó con 1 tháng tuổi

Khi lựa chọn thức ăn cho cún con 1 tháng tuổi, ngoài sữa tươi thì các bạn có thể nấu các loại cháo để bổ sung dinh dưỡng như cháo cá, cháo thịt, rau,… Ngoài ra, cũng cần phải bổ sung các loại thức ăn giàu khoáng chất, vitamin, canxi,… vào thực đơn dinh dưỡng để giúp chó hoàn thiện và phát triển toàn diện hơn.

Nếu lựa chọn mua các loại thức ăn sẵn thì cần phải lựa chọn các sản phẩm dành riêng cho chó con để vừa đảm bảo dễ ăn, dễ tiêu hóa mà lại đủ hàm lượng dinh dưỡng.

Các loại thức ăn cho chó 1 tháng tuổi

Thức ăn chó con Royal Canin

Royal Canin là thương hiệu thức ăn cho thú cưng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm của Royal Canin có hàm lượng dinh dưỡng phong phú với tỷ lệ cân bằng giúp đảm bảo cún con lớn lên khỏe mạnh, linh hoạt, tăng trưởng đều và thông minh hơn.

Thức ăn cho chó con SmartHeart

Thức ăn cho chó con SmartHeart có hàm lượng dinh dưỡng cao như DHA, Omega 3, giàu Colon, Lecithin,… giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, sự phát triển hệ thần kinh và chức năng não. Bên cạnh đó, các loại thức ăn cho chó 1 tháng tuổi của SmartHeart có rất nhiều vị như thịt bò, sữa tươi,… thơm ngon, hấp dẫn kích thích cún cưng ăn ngon miệng hơn.

Kem ăn dinh dưỡng Nutri-plus gel

Kem ăn dinh dưỡng Nutri-plus gel cũng là một trong những loại thức ăn cho chó 1 tháng tuổi tốt nhất. Nó bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, đồng thời cung cấp đầy đủ năng lượng cùng tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết như sắt, canxi, axit folic, mangan, vitamin, A, D, E, B1, B2, B6, B12,  … tăng cường sức khỏe, bộ lông và làn da khỏe mạnh cho chó con.

Sữa Bio Milk cho chó con

Bio Milk For Pet là loại sữa tương tự như sữa mẹ. Với hàm lượng đầy đủ chất dinh dưỡng và dễ tiêu hóa, nó có tác dụng thay thế sữa mẹ và bổ sung chất dinh dưỡng cho những chú cún con còi xương, chậm lớn.

Viên Canxi cho chó mèo Calxi Delice

Viên Canxi cho chó mèo Calxi Delice có vai trò cung cấp vitamin D, canxi, cùng các khoáng chất cần thiết cho cơ và xương phát triển tối ưu. Đây cũng là một trong những loại thức ăn cần thiết bạn nên bổ sung ngay vào thực đơn dinh dưỡng để giúp cún con khỏe mạnh và tinh khôn hơn.

Trên đây là một số chia sẻ 5 loại thức ăn cho chó 1 tháng tuổi tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo loại thức ăn cho cún cưng nhà mình tại Mèo Cún Pet Shop.

MÈO CÚN PET SHOP

Đc: Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://meocun.com

Facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop

Bình luận